Đã có thể xem phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam trên Youtube
Đã có thể xem phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam trên Youtube
64 ratings

Số người đọc

13,877

Playpark.vn – Đây sẽ là cơ hội hiếm có dành cho các bạn game thủ Việt Nam chưa có dịp coi qua bộ phim này. Được biết nội dung phim được lên ý tưởng từ sự pha trộn giữa tình tiết ngoài đời thực với cốt truyện game VLTK của NPH VNG.
Đôi nét về bộ phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam

Sản xuất để chiếu Tết vào dịp tết 2008, với câu chuyện mang tính thời sự, hài hước, phim quy tụ dàn danh hài, ca sĩ ngôi sao nổi tiếng. Nhưng đạo diễn Lê Bảo Trung không đơn thuần dựa trên những yếu tố này mà biến hóa khá nhịp nhàng thành một tác phẩm bắt mắt, rộn tiếng cười.

Thay vì gọi nhau bằng tên, họ thích xưng hô bằng biệt hiệu: bang chủ, Đông tà, tây Độc, nga mi…đối xử với nhau trong đời thực không như những người bạn bình thường mà có quyền lực lớn nhỏ hẳn hoi, phân chia ranh giới như giang hồ. Những người này cũng không còn thích những thú vui bình thường khác của giới trẻ, không còn hứng thú với vật chất thật mà đâm ra yêu những thứ chỉ có trên…mạng. Đời sống của họ gần như là bản copy của trò chơi tiếp xúc hằng ngày.

Đã có thể xem phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam trên Youtube


Trong thế giới ấy, những chuyện ly kỳ xảy ra theo diễn tiến đan xen giữa thực và ảo. Ngoài sự phản ánh những tác hại của trò chơi trên mạng: ảo tưởng, bỏ bê thời gian, cuộc sống, công việc…phim được tung vẽ khá nhiều màu sắc bởi những câu chuyện biến hóa từ game đến đời thực đầy kịch tính.

Đậm chất kiếm hiệp, giang hồ như cuộc tranh giành quyền lợi giữa băng nhóm của bang chủ và anh hùng cờ lao; chất lãng mạn trong chuyện quen biết, hẹn hò rồi yêu đương tay ba giữa những anh hùng và mỹ nhân…sinh động và hài hước nhất có lẽ là cách nhìn châm biếm về những “anh hùng rơm”, vốn chỉ dũng mãnh trên mạng, rất thỏ đế ngoài đời.


Đã có thể xem phim Võ Lâm Truyền Kỳ Việt Nam trên Youtube

Diễn xuất của các danh hài: Hoài linh, Tấn beo, Cát phượng, Nhật cường, Minh béo…cùng sự xuất hiện khá tính cách của Chi bảo, Kim thư, Thanh thảo, Vũ thu phương đã tạo thêm hiệu ứng cho tác phẩm được hãng phước sang chọn là “đinh” để xuất quân trong dịp tết này. Đặc biệt, thể hiện của ca sĩ Đan trường trong lần đầu tiên tham gia phim nhựa đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những đạo diễn điện ảnh.

Tags :

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,092,466 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus