Game thủ luận bàn về kế sách chơi Ngọa Long
Game thủ luận bàn về kế sách chơi Ngọa Long
14 ratings

Số người đọc

28,918

Thời Tam Quốc, Lưu Bị nhờ có tài đức mà thu phục được Ngũ Hổ Tướng. Tôn Quyền chiêu hiền đãi sĩ mà nhà nhà quy phục. Ngay cả đến Tào Tháo nổi tiếng gian hùng, đa nghi nhưng với cái tài của mình cũng khuất phục bao người trong thiên hạ. Từ đó mỗi bên đều có những tướng tài phò tá mà sinh ra thế chân vạc Tam Quốc. Đủ thấy rằng mộng bá vương chỉ dành cho bậc trí dũng.

Ngày Ngọa Long ra mắt, anh hùng tụ hội, quần long vô thủ, mỗi thành chủ hùng bá một phương, tự mình tích lương thưc, chiêu binh, mộ tướng, xây dựng thành trì, chín người mười cách, không ai giống ai để tranh đoạt thiên hạ. Chính vậy mà không ít topic anh hùng luận được mở ra, thu hút anh hùng trong thiên hạ tham gia bình trận pháp, chiến thuật.

Game thủ luận bàn về kế sách chơi Ngọa Long


Như thành chủ Sơn Nguyễn cho rằng: Việc nâng cấp thành chính là quan trọng, nhưng nếu chỉ chú trọng đến nhà chính mà không nâng cấp tướng thì sẽ khiến cho quân đội trở nên yếu ớt. Chính vì vậy tốt nhất là nâng cấp nhà chính và tướng sao cho tướng chỉ thua 5 cấp so với nhà chính là được. Bên cạnh đó còn phải chú ý đến tăng cấp Phủ sách lược, và Thao trường để tăng cấp nhanh cho tướng, có được nhiều Khoa kỹ mạnh.

Được biết trong Ngọa Long, mỗi tướng sẽ thiên về 1 trong 3 hướng là chỉ huy, võ, hoặc mưu trí. Ứng với mỗi hướng đi của tướng sẽ có những trận pháp tương ứng. Ví dụ như: đối với tướng Võ, sử dụng trận đồ Phong Thỉ Trận sẽ làm tăng hiệu quả sát thương skill của tướng. Hoặc đối với tướng Mưu, Cơ Hành Trận là sự lựa chọn thích hợp. Nên việc tăng cấp Khoa kỹ cũng phụ thuộc vào hướng đi của tướng. Nếu được tăng đúng, tướng của bạn sẽ nhanh chóng tăng sức mạnh cũng như giới hạn dẫn binh, tỉ lệ chiến thắng sẽ lớn hơn cả.

Với đường lối phát triển này, cũng có nhiều ý kiến ngược lại.Như thành chủ guozhang cho rằng : Theo cách nói trên là up chậm mà chắc. Nhưng theo ý kiến cá nhân tôi cách đó chỉ đúng với trò khác còn riêng đối với Ngọa Long này thì bằng mọi cách phải up nhà chính lên lv 60 hoặc cao hơn một cách nhanh nhất.

Game thủ luận bàn về kế sách chơi Ngọa Long


Vì sao tôi chọn cách up nhà chính bằng mọi cách? Vì khi up nhà nhanh như vậy bạn mới ít bị giới hạn bởi cấp tướng. Lên cấp nhanh hơn cũng sẽ xuất hiện nhiều cách kiếm bạc và chức năng khác hơn (vd: đoạt tài, tuần tra, lôi đài, sản xuất, thương đội) và cũng theo như mục đích thiết kế của Ngọa Long thì chúng ta phải up cấp 60 1 cách nhanh nhất có thể. Trong 3 ngày đầu với số lượng vàng nhận được từ các nv là đủ để up lên 60 + up đồ tương đối ngon rồi.


Hay thành chủ loyaltyol: Ép cấp rồi lên lv cao hơn thì bị đánh cho tan tác, ép lv lên nhanh lợi hơn nhiều, lên 100 có lèo tèo vài người, tha hồ x2 ruộng, lv cao đánh tháp thí luyện cũng thích hơn, dư dả thời gian chuyển sinh tướng…

Vậy mới thấy việc dụng binh đâu phải chỉ có tiền, Người kêu ép cấp, kẻ mộ dụng binh, nâng tướng, mỗi người một ý, không ai giống ai, làm cho trận pháp chiến lược càng thêm đa dạng. Âu cũng do tài trí của anh hùng trong thiên hạ mà sinh ra thiên biến vạn hóa, vì vậy mới nói tranh đoạt thiên hạ chỉ dành cho bậc trí dũng song toàn, chứ chẳng phải trò chơi của kẻ thất phu…

Trang chủ: http://ngoalong.zing.vn

Theo NPH VNG

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,114,381 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus