Game thủ Mị Lực Vô Song liên tục đòi máy chủ mới
Game thủ Mị Lực Vô Song liên tục đòi máy chủ mới
2 ratings

Số người đọc

12,184

Con số 5 server là chưa đủ đối với tựa webgame Mị Lực Vô Song này.

[Webgame] Trong một bài viết trên diễn đàn, thành viên KoCoChi bày tỏ: “Thời điểm Mị Lực Vô Song (MLVS) ra mắt cũng là lúc mình lu bu vào đống bài vở khổng lồ để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, cao đẳng. Nghe thông tin giới thiệu về game, mình rất thích nhưng phải tập trung thi cử nên mình không dám chơi game, sợ ảnh hưởng đến việc học. Bây giờ, muốn gắn bó với game thì anh em xung quanh đều đã bỏ xa mình rồi. Giờ ráng “cày” đến mấy chắc cũng khó mà đuổi kịp, chơi cùng được. Nên mình mong NPH sẽ mở thêm máy chủ mới để mình và những người có hoàn cảnh giống mình được cảm nhận game một cách trọn vẹn”.

Game thủ Mị Lực Vô Song liên tục đòi máy chủ mới

Là tựa game tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ với nhiều tính năng mới mẻ, MLVS đã có màn chào sân ấn tượng và thu hút sự chú ý quan tâm của khá đông người chơi. Nhưng việc ấn định ra mắt vào ngày 10/7/2013, cao điểm mùa thi cao đẳng, đại học, đã khiến khá nhiều sĩ tử không thể trải nghiệm trò chơi. Do đó khi gia nhập game vào thời điểm này thì chiến lực, chỉ số, sức mạnh, đẳng cấp,… đều bị tụt hậu quá nhiều so với mặt bằng chung của cả server nên sẽ rất khó khăn để bám đuổi.

“Đó là còn chưa kể đến nỗi ấm ức khi đang trên đường làm nhiệm vụ hay đi luyện cập rồi bị người ta PK bất ngờ. Sức yếu, chiến lực nhỏ chỉ còn cách về thành rồi làm lại chứ sử dụng tính năng PK tức thời, kêu gọi anh em cùng thế lực lên giúp đỡ thì cũng không phải là biện pháp tốt. Nếu có cụm máy chủ mới thì mọi chuyện sẽ tốt hơn nhiều”, một người chơi chia sẻ trên fanpage của MLVS.

Trang chủ: http://ml.go.vn/

Theo Facebook

Tags : , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,051,643 lần  

toansanto

youtube facebook google plus