Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?
Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?
10 ratings

Số người đọc

15,386

Cuối tuần này chuỗi sản phẩm Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký, MU Việt Nam, Dragonica và Ngũ Hổ Tướng của NPH FPT Online đều có những chuyển biến tích cực.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Trong phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan sắp tới, Thiên Long Bát Bộ (TLBB) sẽ chính thức cập nhật bí tịch cho môn phái Mộ Dung – điều mà từ khi ra phiên bản trước đó người chơi vẫn ngày đêm “trông ngóng”.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Game thủ Righter chia sẻ: “Phiên bản mới theo mình biết sẽ có nhiều cập nhật mới về hệ thống thời trang, thú cưỡi, song song đó, điều nhiều người mong chờ là môn phái Mộ Dung sẽ tái xuất sau vài tháng ẩn danh. Theo mình nghiên cứu bên Trung Quốc, phái Mộ Dung bên đó được cho là class nhân vật mạnh nhất, có thể đi theo nhiều thuộc tính khác nhau chứ không chỉ riêng Huyền Công, nhiều người chơi còn nhận xét bất kể kẻ thù nào nếu cùng cấp và cùng ngọc thì 1 loạt combo của Mộ Dung sẽ dứt điểm được đối thủ”.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Tuy nhiên, TLBB ngay từ khi tạo ra 10 phái đã quan tâm đến tính cân bằng cần có. Nhưng cần hiểu sự cân bằng ở đây là theo diện rộng, phái này lôi đài tốt thì solo hội đồng kém hơn và ngược lại. Do đó tính công bằng không có nghĩa là tất cả phải mạnh – yếu như nhau. Vì vậy sẽ không hề có chuyện Mộ Dung phái sẽ được ưu ái hay cho làm mạnh hơn các phái khác trong phiên bản mới dù được cập nhật thêm bí tịch hay yếu quyết. Và chúng ta có thể nhìn nhận như đây là 1 cách khéo léo từ NSX Game để đem lại sự cân bằng trong TLBB, góp phần đưa trình độ PK của 9 phái còn lại lên một tầm cao mới và đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Bá Chủ Thế Giới vẫn nỗ lực vượt khó

Nhìn nhận một cách khách quan và trung thực thì sự thất bại của Bá Chủ Thế Giới (vGE) tại Việt Nam nguyên nhân đầu tiên thuộc về việc NPH FPT Online đã phán đoán sai xu hướng thị trường. Năm 2009, thị hiếu của gamer vẫn là những trò chơi dễ hiểu, dễ xài, nhẹ máy cho nên việc không tìm hiểu kỹ thị trường chính là mầm mống dẫn đến việc biến một tựa game top thế giới thành “chua chát” tại Việt Nam.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Mặc dù có một bước khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng sau nhiều lần cải tổ bộ máy, vGE đã có những tín hiệu đáng mừng. Điển hình sự xuất hiện của phiên bản Sứ Giả Địa Ngục mang đến những thử thách mới cho người chơi đã phần nào thỏa mãn được sự phân định cao thấp và tính cạnh tranh trong cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện ingame được team điều hành theo dõi sát sao hơn trước. Những quyết định gây ảnh hưởng đến trò chơi đều được đưa ra bàn thảo công khai.

Theo chia sẻ của người đại diện Bá Chủ Thế Giới, các chỉ số của game như người chơi mới, người chơi cũ quay lại đang tăng, đây là nền tảng để NPH FPT Online quyết định tiếp tục đầu tư và phát triển tựa game này ở Việt Nam trong thời gian tới.

Tây Du Ký “lột xác” bằng diện mạo hoàn toàn mới

Phiên bản Đẩu Chuyển Càn Khôn 1.0.14.2 và máy chủ mới Thỉnh Thần Đài ra mắt ngày 19/6/2012 vừa qua không chỉ mang đến cho cộng đồng game thủ Tây Du Ký một sự thay đổi vượt trội về mặt tính năng game mà còn tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ hơn với giao diện website được thiết kế thân thiện, tinh tế và không kém phần ấn tượng.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Đặc biệt, theo thông tin mới nhất từ NPH FPT Online thì trong thời gian tới game Tây Du Ký sẽ cập nhật hệ thống PET – Thú Nuôi hấp dẫn. Tất cả được thiết kế dựa trên ý tưởng về đề tài 12 con giáp trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Dự kiến hệ thống thú nuôi mới này sẽ xuất hiện trong phiên bản tại Trung Quốc vào cuối tháng 6/2012 và sớm ra mắt ở Việt Nam vào khoảng quý 3/2012. Theo đó tính năng này sẽ giúp cho người chơi có thêm một người bạn cùng phiêu lưu trong thế giới ảo Tây Du. Đặc biệt, những chú thú cưng nhỏ bé, đáng yêu này còn mang lại sức mạnh vượt bậc khi chúng có thể chiến đấu cùng bạn.

Trang chủ: http://tdk.gate.vn

MU EX700 sôi nổi trong ngày đầu ra mắt

Như vậy là cuối cùng thì phiên bản big update EX700 cùng máy chủ mới Aruka của MU Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 18/6/2012 vừa qua. Và chỉ vài phút xuất hiện thì số lượng người đăng nhập game đã lên đến gần 3.500 – Một con số quá ấn tượng đối với tựa game già cỗi này.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Với giao diện, map mới sinh động và bắt mắt, phiên bản EX700 đã không làm người chơi thất vọng. Đặc biệt với kiểu reset mới cùng Hệ thống Thuộc tính Nguyên tố đã giúp giảm sự mất cân bằng giữa các nhân vật trong game lên rất nhiều.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Được biết dù lượng người chơi lớn nhưng không hề xảy ra hiện tượng lag, dis. Ngoài ra NPH FPT Online cũng bày tỏ rõ quan điểm không hề giấu giếm những thiếu sót trong phiên bản mới để hướng đến một sản phẩm MU Việt Nam toàn vẹn nhất trong năm 2012.

Trang chủ: http://mu.gate.vn

Dragonica Việt Nam kích thích người chơi cường hóa trang bị

Cường hóa trang bị (hay còn gọi là đập đồ) trong game online luôn là mảnh nam châm có sức hút vô hạn đối với tất cả game thủ. Như xe hơi, nhà cửa, đồ hàng hiệu sang trọng ngoài đời, những item có chỉ số cao chính là một trong những điều kiện để người chơi thể hiện đẳng cấp trong môi trường game.

Tất nhiên, việc cường hóa trang bị ở mỗi game sẽ có hình thức khác nhau nhưng chung quy lại đều rất may rủi và có ma lực như trò đỏ đen. Để cường hóa, tinh hóa được một món đồ, ngoài việc tìm kiếm các item có được khi làm nhiệm vụ, săn boss, đánh quái, người chơi cũng phải đổ không ít bạc vào cash shop để tăng thêm phần trăm thành công cho mỗi lần đập đồ.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Ví dụ với game Dragonica, việc cường hóa vũ khí từ +0 đến +9 có tỷ lệ từ 12% đến 95% nhưng từ +10 trở lên tỷ lệ thành công chỉ còn vài phần trăm, thậm chí để lên được +16, mức giới hạn cao nhất hiện nay thì tỷ lệ này giảm chỉ còn 0,4%. Nhiều dân cày phải thét lên rằng: “Những anh lên được +16 là trải qua hết hỷ nộ ái ố của cuộc đời”. Thậm chí các gamer còn chia sẻ những kinh nghiệm lạ đời để ăn may khi đập đồ như chọn đúng giờ lành, chờ bug, đem 2 cây vũ khí ra để thế mạng một cây…

Trang chủ: http://dr.gate.vn

Nhiều trận đánh lịch sử Việt Nam được đưa vào Ngũ Hổ Tướng

Trong buổi chia sẻ với báo giới gần đây, ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc sản phẩm Ngũ Hổ Tướng đã đưa ra một số nhận xét về phiên bản Nam Quốc Sơn Hà – dự án đưa hình ảnh đất nước Việt Nam vào game: “Ở mối phụ bản, chúng tôi cố gắng tìm được địa điểm ghi đậm dấu ấn, công lao của nhân vật lịch sử. Nếu như Trần Hưng Đạo xuất hiện ở thành Thăng Long bởi cuộc chiến với quân Nguyên Mông thì quan quân nhà Trần chiếm được rất nhiều lợi thế từ kế “thành không nhà trống”. Cho nên với Ngô Quyền, chúng tôi sẽ tái hiện lại trận chiến trên sông Bạch Đằng với những bãi cọc ngầm nổi tiếng. Còn với Hai Bà Trưng sẽ là lễ xuất quân bên bờ sông Hát hào hùng mà dư âm của nó còn vang vọng mãi đến ngày nay“.

Mộ Dung phái sẽ mạnh hơn trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ?


Trang chủ: http://game.gate.vn/Intro/NHT/NamQuocSonHa/

Theo NPH FPT Online

Tags : , , , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,089,667 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus