Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c
Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c
7 ratings

Số người đọc

15,683

Hãy cũng điểm lại những heroes đang nắm giữ tốt vai trò Initiator (hay còn được gọi là người mở combat) trong phiên bản DotA 6.77c vừa qua nhé! Và biết đâu trong số các hero dưới đây sẽ có những tướng tủ của bạn.

I. Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c Earthshaker

[MOBA] Là một hero được ưa chuộng ở nhiều phiên bản, ES vẫn luôn khẳng định được mình ở khắp các đấu trường. Với bộ skill nhiều disable cùng với Ultimate khủng cũng như phá combat “cực bệnh”, ES luôn khiến các pusher như Furion, PL, Brood phải dè chừng. Hero này xứng đáng được nhận vị trí đầu tiên trong danh sách.

Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c

II. Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c Magnus:

Là một hot boy mới nổi của DotA Châu Á, Magnus dường như ngày càng được ưa chuộng hơn. Với khả năng tank khỏe, sát thương tốt và sở hữu ultimate mang tên Reverse Polarity có tác dụng gom kẻ địch lại và khiến chúng bị disable với thời gian cực lâu để đồng đội thoải mái tung skill. Hiện nay, Magnus có một kiểu đánh khá mới lạ theo con đường Initiator đó là lên AB, Blink sau đó rush thẳng Refresher để tăng lượng disable lên đến 8s đối với Ultimate ở level cuối. Đây thực sự là con số khổng lồ bởi nếu Magnus sử dụng chúng cả team địch, chắc chắn rằng chúng sẽ phải chết mà chưa kịp làm gì trong combat.

Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c

III. Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c Jakiro:

Một hero bị lãng quên, nay đã được trở lại và trở thành một hiện tượng ở đấu trường chuyên nghiệp. Không quá khó lí giải điều này bởi IF đã rất chín chắn khi sửa Ice Path của chú rồng này dễ sử dụng hơn rất nhiều. Với lượng disable khá lâu cùng với AOE rộng, Jakiro dễ dàng hơn trong việc mở combat với combo cực mạnh mẽ của mình. Dù là hero Int nhưng lượng máu của Jakiro khá lớn vậy nên có thể thoải mái đóng vai trò của một initiator thực thụ.

Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c


IV. Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c Puck:

Là một hot ganker kiêm initiator hiện nay, Puck là một heroes cực kì được ưa chuông. Với Ultimate Dream Coil có khả năng giữ team địch cũng như phá combat cực khó chịu với thời gian disable nếu vượt quá range ở level cuối lên đến 3s. Ngoài ra, bộ skill gây sát thương lớn của Puck cũng khá khó chịu khi Illusory Obs có khả năng truy sát cũng như chạy trốn còn Ethereal Jaunt có thể gây silent 3 giây (ở level cuối) lên mọi kẻ địch xung quanh 400 AOE. Với bộ skill cực khó chịu như vậy, Puck luôn tự tin tiên phong ở mọi combat để giành lấy lợi thế đầu tiên cho đồng đội.

Những tướng mở combat tốt nhất trong DotA 6.77c

Theo Garena.vn

Tags : , , ,

SieuCaoThu

Bài đăng: 44 bài  

Lần đọc : 1,294,862 lần  

SieuCaoThu

youtube facebook google plus