Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết
Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết
17 ratings

Số người đọc

12,877

Mặc dù tên gọi nghe khá “kêu” nhưng mức độ hấp dẫn lại không bằng những game nông trại trước đó trên Zing Me.

[XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY]

 

Những game thủ đang sử dụng mạng xã hội Zing Me đã vừa có thêm một lựa chọn mới cho mình mang tên Nông Trại Pro (NTP). So với các trò chơi cùng thể loại khác thì đồ họa trong NTP có vẻ khá chi tiết và chịu nhiều ảnh hưởng của phong cách hoạt hình Nhật Bản. Bên cạnh đó, mô hình của nhà cửa, vườn cây,…cũng mang kích thước tương đối nhỏ nên sẽ tạo cảm giác là nông trại có diện tích thật rộng lớn.

Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết

Không giống như một số game nông trại khác, việc trồng trọt trên các ô ruộng không phải yếu tố quan trọng nhất ở NTP. Vì vậy bạn sẽ thấy rằng chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trên tổng thể, bên cạnh đó là nhà kho, chuồng trại gia súc cùng những loại cây ăn trái có thể trồng tự do tại bất kỳ điểm nào trên bản đồ. Trò chơi áp dụng kiểu xây dựng theo từng ô vuông nhỏ, mỗi khi mở rộng thêm đất thì người chơi sẽ có thêm diện tích trống để tùy biến nông trại của mình. Nhìn chung NTP không hoàn toàn là một game trồng trọt mà còn kết hợp cả lối chơi xây dựng thành phố, thể hiện qua việc cho phép xây dựng đường đi, nhà cửa hay các vật thể mang tính trang trí.

Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết

Giai đoạn đầu trong NTP tương đối nhàn hạ. Những loại nông phải có thời gian thu hoạch khá lâu, đất đai cũng chưa được mở rộng nhiều nên công việc chính vẫn là chờ thực hiện những yêu cầu nhiệm vụ để kiếm phần thưởng lẫn kinh nghiệm cho mau chóng tăng cấp. Trên thực tế, bạn nên bỏ qua phần hướng dẫn nhiệm vụ bán nông phẩm vì nó đang tồn tại một lỗi khá khó chịu là nút bấm bị mất tác dụng, không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết

Sau khi gieo trồng một loại cây nào đó thì đến từng mốc thời gian nhất định, bạn sẽ phải thực hiện công việc chăm sóc như tưới nước, nhổ cỏ, đuổi bọ hay đuổi muỗi. Quá trình chăm sóc không đòi hỏi phải kích hoạt công cụ chuyên dụng trước mà chỉ đơn thuần click chuột lên đối tượng là xong. Bên cạnh đó, có một số công việc mà người chơi không thể thực hiện tại nông trại của mình mà phải sang nhà người chơi khác, ví dụ như bắt chuột hay bắt trộm.

Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết

NTP cũng để game thủ thực hiện chuỗi hành động tương tác quen thuộc như ăn trộm hay giúp khôi phục lại nông phẩm đã bị hư hỏng do để quá lâu mà không thu hoạch. Nếu chăm chỉ hoạt động, bạn sẽ sớm đáp ứng được những điều kiện cần thiết để nâng cấp nhà chính nhằm nhận được thêm nhiều quyền lợi hơn, mở khóa thêm nhiều loại cây trái mới, thú nuôi mới.

Nông Trại Pro chỉ dừng lại ở mức chơi cho biết

Đồ họa trong NTP chưa đủ sức để gây ấn tượng đối với người chơi, nhất là khi đang có quá nhiều game nông trại trên mạng xã hội như hiện nay. Kiểu minh họa cho các thao tác chăm sóc cây cối, thu thập vật phẩm hay bắt trộm,…không nổi bật nên sẽ không thích hợp với những ai đang cần tìm một game nông trại có hình ảnh sinh động và bắt mắt. Chính vì vậy mà mặc dù mang danh “Pro” nhưng đây dường như lại là tựa game nông trại kém hấp dẫn hơn hẳn Nông Trại Vui Vẻ hay Nông Trại Vui Vẻ 2 trước đây rất nhiều.

Trang chủ: http://me.zing.vn/apps/farmpro?_src=as

Theo Yume.vn

Tags : , , , ,

Trang: 1 2

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,010,332 lần  

toansanto

youtube facebook google plus