Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền
Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền
7 ratings

Số người đọc

16,437

Thể loại game đa nền đang bắt đầu đổ bộ vào Việt Nam và Tào Tháo Truyện là một trong số những cái tên tiên phong.

[XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY]

 

So với những sản phẩm trước đây của MC Game thì Tào Tháo Truyện (T3) là trường hợp đặc biệt bởi nó không chỉ đơn thuần là một gMO mà còn có thể hoạt động trên các nền tảng khác. Trò chơi này hiện cung cấp cho game thủ khá nhiều phương thức để tiếp cận, ví dụ như phiên bản dành cho dòng điện thoại phổ thông, phiên bản cho iOS và Android, phiên bản Wap chơi trên trình duyệt web cùng phiên bản PC để người dùng trải nghiệm trực tiếp trên chiếc máy tính quen thuộc của mình. Đây đồng thời cũng là tựa gMO chiến thuật đa nền đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, đánh dấu cho một giai đoạn phát triển mới nối tiếp sự đột phá về hình ảnh trên Android trước đây.

Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền

T3 thuộc thể loại chiến thuật, lấy bối cảnh thời Tam Quốc cùng hình ảnh Tào Tháo làm điểm nhấn. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn theo một trong số các quốc gia Ngụy, Hán, Ngô, Thục,…và bắt đầu tạo lập cho mình một đế chế vững mạnh. Bạn sẽ có khá nhiều việc phải đảm đương như xây dựng rồi nâng cấp công trình, chiêu mộ tướng lĩnh cùng binh lính, tiến đánh phụ bản hoặc người chơi khác. Bên cạnh đó trò chơi cũng không thiếu đi hệ thống nhiệm vụ quen thuộc với một lượng kha khá phần thưởng kèm theo.

Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền

So với quy mô của một gMO thì chất lượng đồ họa trong T3 đã có sự tiến bộ đáng kể. Người chơi sẽ bắt gặp cảnh thường dân đi lại trong thành hay tướng lĩnh luyện tập với binh lính, những chi tiết này dù nhỏ nhặt nhưng cũng góp phần làm cho game trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên đáng tiếc là T3 chưa cho phép phóng to giao diện dù rằng có đi kèm chức năng này trong bộ cài. Nếu kích hoạt phóng to/thu nhỏ khi trải nghiệm bằng phiên bản PC, nhiều khả năng bạn sẽ phải chạy lại game vì sự cố đứng hình.

Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền

Lối chơi chính mà T3 mang lại không có đổi mới đáng kể so với các webgame chiến thuật khác, do vậy mục tiêu chỉ là giúp cho người dùng có thể trải nghiệm thể loại này bằng những phương tiện khác nhau, cụ thể là dòng điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Và trở ngại lớn nhất mà game thủ đang gặp phải với T3 là kích thước font chữ quá nhỏ, buộc bạn phải vận dụng hết “nhãn lực” để xem yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết vẫn chưa được Việt hóa hoàn chỉnh nên việc nắm bắt T3 chỉ dừng lại ở mức cơ bản.

Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền

Game sử dụng hệ thống chiến đấu dạng theo lượt nhưng có sự can thiệp của thanh tốc độ. Điều này có nghĩa là bên nào có tốc độ nhanh thì sẽ được quyền ra đòn trước, chiếm lợi thế rõ rệt so với đối phương. Thao tác của nhân vật có thể chấp nhận được, dù vậy chưa có màn phô diễn các kỹ năng đặc biệt – vốn đang là điều được nhóm MMO chiến thuật đặc biệt quan tâm hiện nay. Ngoài ra việc không cho kết thúc ngay lập tức trận đấu mà bắt buộc phải ngồi xem hết diễn biến sẽ làm nhiều người chơi cảm thấy khó chịu vì tốc độ thao tác chậm, nhất là trong những cuộc đụng độ có số lượng quân tham chiến lớn.

Tào Tháo Truyện xứng danh game đa nền

Mặc dù còn vướng không ít thiếu sót nhưng sự xuất hiện của T3 trên thị trường gMO Việt Nam cũng mang một ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó đã đánh dấu cho một giai đoạn phát triển mới, đưa thêm thể loại mới đến với các thiết bị di động và khởi đầu cho trào lưu game đa nền – cùng lúc đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm game thủ khác nhau. Qua đó hứa hẹn sẽ ngày càng có thêm nhiều sản phẩm mới liên tục xuất hiện, đẩy mạnh sự cạnh tranh và mang đến cho cộng đồng những lựa chọn thật sự chất lượng hơn.

Trang chủ: http://taothaotruyen.vn

Theo Yume.vn

Tags : , , , , ,

Trang: 1 2

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,094,971 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus