Xuất hiện website bí ẩn Cửu Âm Chân Kinh tiếng Việt
Xuất hiện website bí ẩn Cửu Âm Chân Kinh tiếng Việt
4 ratings

Số người đọc

8,228

Mới đây cộng đồng gamer nội địa lại xôn xao trước sự xuất hiện của website cuuamchankinh.net với khẩu hiệu “F5 thị trường game Việt”.

Như đã biết, năm 2010 VTC Game từng tung đòn gió sắp phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam bằng cách ra teaser chỉ có đúng một chữ “Cửu”. Rốt cuộc tất cả game thủ đều hụt hẫng khi đó chỉ là chiêu quảng bá cho Cửu đại sự kiện của Thần Long Huyết Kiếm, mãi đến thời gian gần đây CACK bản Trung Quốc mới chào đời nên càng có cơ sở để tin rằng nó không thể về nước ít nhất trong 1 năm tới.

Dẫu vậy, vừa qua cộng đồng gamer nội địa lại xôn xao trước sự xuất hiện của website http://cuuamchankinh.net/,  truy cập vào địa chỉ này thì trình duyệt tự động chuyển sang tên miền http://f5go.net/ cùng với giao diện một trang teaser với khẩu hiệu “F5 thị trường game Việt”.

Xuất hiện website bí ẩn Cửu Âm Chân Kinh tiếng Việt

Giao diện trang teaser bí ẩn

Cùng với đó, đơn vị chủ quản của website này còn tuyên bố “cứ 10.000 visit sẽ lộ ra một chữ cái tên game mới”. Như vậy có thể chắc chắn rằng đây là chiêu quảng bá cho một dự án game mới nào đó, hoặc ít nhất cũng phải liên quan đến trò chơi trực tuyến. Đồng hồ đếm ngược còn 4 ngày (tức 18/12 sẽ tiết lộ danh tính bí ẩn).

Theo quan sát, có thể thấy hai hình ảnh nhân vật trên trang teaser này khá quen thuộc. Một bên là nữ nhân vật trong Võ Lâm Chi Mộng, một bên là… Quan Vũ, cả hai đều chẳng ăn nhập gì với Cửu Âm Chân Kinh. Chính vì thế nhiều gamer cho rằng đây chỉ là đòn gió cố tình lấy tên miền trùng với MMO “bom tấn” để thu hút sự chú ý mà thôi.

Xuất hiện website bí ẩn Cửu Âm Chân Kinh tiếng Việt

CACK còn xa mới về được Việt Nam

Trở lại với Cửu Âm Chân Kinh bản chính thức, giai đoạn CB2 tại Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 25/12 tới và kéo dài tới 01/04/2012. Giai đoạn CB1 game nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên phía Snail Games vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ nào về việc phân phối sang các thị trường bên ngoài (ngoại trừ bản tiếng Anh còn dang dở).

(Theo GenK)

Tags : ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,049,947 lần  

toansanto

youtube facebook google plus