7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế
7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế
84 ratings

Số người đọc

46,335

Được dự đoán có thể trở thành biểu tượng mới của làng game Việt năm 2012, Chân Long Giáng Thế có rất nhiều đặc điểm thu hút người chơi. Và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 7 tính năng đặc sắc của webgame “kết hợp hoàn hảo giữa Nhập Vai và Chiến Thuật” này!

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếĐa dạng hệ thống phụ bản

Đánh quái, săn nguyên liệu, rớt khuôn chế đồ hay vàng bạc chính là những hoạt động không thể thiếu trong Chân Long Giáng Thế. Trò chơi cung cấp cho game thủ tới 3 loại phụ bản khác nhau, lần lượt là Phụ bản chính tuyến mở ra cốt truyện của trò chơi, Phụ bản boss tinh anh để kiếm những món bảo vật quý giá và Phụ bản đông người cho bạn cơ hội sát cánh cùng đồng đội kiếm uy danh và chiến tích.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếHợp sức tiêu diệt boss thế giới

Đến một mốc giờ nhất định hàng ngày, toàn bộ người chơi Chân Long Giáng Thế sẽ có cơ hội chung sức tiêu diệt những con boss thế giới hết sức hùng mạnh. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, những phần thưởng người chơi đạt được cũng không hề nhỏ chút nào.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếBá đạo chức năng Mệnh Cách

Mệnh Cách là một chức năng rất quan trọng trong Chân Long Giáng Thế, tượng trưng cho linh khí của trời đất vạn vật. Hệ thống này ảnh hưởng rất nhiều đến công thủ và mọi chỉ số của nhân vật. Người chơi có thể săn tìm các loại mệnh cách qua 5 vị Liệp Mệnh Sư. Mỗi loại mệnh cách sẽ cường hóa một phương diện nhất định, do đó người chơi phải lựa chọn thật kỹ hướng phát triển của nhân vật chứ không thể tùy tiện sử dụng.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếCùng chế tạo vũ khí riêng với Phong Linh

Phong Linh là 1 chức năng đặc biệt của vũ khí trong Chân Long Giáng Thế. Mỗi một mảnh vũ khí khi ghép vào sẽ làm thay đổi hình dạng của vũ khí. Do vậy, từ một món đồ bình thường, trải qua việc rèn đúc đều có thể biến thành thần binh với hình dáng khác hẳn cũng như tính năng cả thiên hạ đều thèm muốn.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếHấp dẫn vượt ải Lục Đạo Luân Hồi

Thiên hạ đồn rằng trước khi đắc đạo thành tiên, phải vượt qua thử thách tại mười tám tầng địa ngục. Trong trò chơi, game thủ phải vượt qua Lục Đạo Luân Hồi từ Địa Ngục Đạo đến Thiên Đạo để đạt được cảnh giới thần thánh, tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Các mảnh vũ khí thần thánh Phong Linh có thể rớt ra tại đây.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếKhiêu chiến Võ Đài Rực Lửa

Mọi tựa game đều không thể thiếu tính năng chiến đấu giữa người chơi với nhau. Hệ thống PK trong Chân Long Giáng Thế dựa trên việc đấu các võ đài, chiến thắng sẽ thăng hạng của nhân vật, thứ hạng càng cao phần thưởng nhận được càng lớn. Và hơn hết chính là sự thỏa mãn khi được chứng tỏ sức mạnh của bản thân.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng ThếThi đấu liên server Thiên Địa Tranh Bá

Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị, trở thành bá đạo ở riêng máy chủ mình đang chơi không phải là mục đích cuối cùng của Chân Long Giáng Thế. Những giải đấu liên server sẽ được tổ chức liên tục ngay trong game, và người chiến thắng sẽ được vinh danh trên toàn bộ các server cùng với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế

Ngoài 7 tính năng tiêu biểu kể trên, webgame Chân Long Giáng Thế còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như Khiêu Chiến Thập Nhị Tinh, Hộ Tống Thỉnh Kinh hay đại náo Hội Bàn Đào của Tây Vương Mẫu..v..v..tất cả đều đang chờ đón game thủ tự tay khám phá!

* Theo thông tin chia sẻ mới nhất của NPH SGame với cổng thông tin Game Playpark thì hiện tại quá trình Việt hóa của trò chơi đã hoàn thành 99,99% và ngày 11/4/2012 tới sẽ là ngày open beta chính thức của Chân Long Giáng Thế – đồng nghĩa với việc game sẽ không tiến hành reset nhân vật. Thêm một tin vui nữa là Chân Long Giáng Thế sẽ là tựa webgame không có cash shop, mọi vật phẩm đều yêu cầu người chơi phải chiến đấu để thu thập và nâng cấp.

7 tính năng đặc sắc nhất của Chân Long Giáng Thế


Trang chủ: http://chanlong.sgame.vn

Theo NPH SGame

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,079,704 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus