A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D
A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D
2 ratings

Số người đọc

5,328

Playpark.vn – Cơn sốt phim 3D đã lan tỏa đến thế giới game trong những năm gần đây, và tựa game online đang hot trên thị trường FPS thế giới là A.V.A cũng không nằm ngoại lệ trên bước đường 3D hóa của mình.

A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D

A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D


Mới đây, NPH NHN USA đã thông báo về các tính năng sắp sửa xuất hiện trong phiên bản cập nhật mới dành cho tựa game bắn súng A.V.A. Theo đó qua phiên bản cập nhật lần này thì người chơi có thể trải nghiệm game qua góc nhìn từ kính 3D nhờ vào công nghệ Nvidia 3D Vision, đồng thời trò chơi cũng cập nhật thêm một số vũ khí và map mới. Đây có thể xem là thông tin thú vị dành cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt của A.V.A khi lần đầu tiên trong suốt nhiều năm xuất hiện trên thị trường thì cuối cùng công nghệ Nvidia 3D Vision đã được đưa vào sử dụng.

Trang chủ: http://ava.ijji.com/
Xem hướng dẫn cài đặt chơi A.V.A dưới chế độ Nvidia 3D Vision: Tại đây

A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D


Đôi nét về công nghệ Nvidia 3D Vision: Như mọi người đã biết thì 3D- HD hiện đang là trào lưu mới có sức hấp dẫn rất lớn đặc biết đối với giới trẻ. Nếu như trước kia để xem 1 phim 3D, bạn phải đến rạp để xem. Như ở nước ngoài thì có Imax, realD, còn Việt Nam thì có Suối Tiên, Đầm Sen, Altal plaza,Vinpearl Land và đặc biệt là sắp tới là Megastar.

Nhưng giờ đây với sự phát triển công nghệ thì 3D-HD đang dần dần tiến tới từng nhà của chúng ta. Hiện tại các hãng lớn như Sony, Panasonic,… đang ráo riết chuẩn bị tung ra sản phẩm LCD 3D, đầu và dĩa bluray 3D trong khi một số hãng khác đã có các sản phẩm 3D trên thị trường. Qua một số forum về 3D lớn thì hiện tại 2 giải pháp đang được quan tâm nhất là 3D vision của Nvidia và Iz3d.

Khi bạn nói game 3D, phim hoạt hình 3D (ice age chẳng hạn) thì các bạn đang muốn nói là các nội dung trên được xây dựng bằng đồ hoạ 3D tuy nhiên các bạn xem nội dung đó dưới góc nhìn 2 chiều vì nó được trình chiếu qua một mặt phẳng 2D (x và y) như màn hình LCD chẳng hạn, còn màn hình 3D thì giống như một màn hình bình thường, thông qua một số công nghệ cho phép hiển thị thêm chiều sâu (z) cho phép mình nhìn dưới góc nhìn 3 chiều (x, y và x)

Nói cho dễ hiểu thì khi xem qua màn hình 3D giống nhứ các bạn đang từ một cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài vậy. Các sản phẩm trên chủ yếu nhắm vào thị trường công nghiệp game 3D đang phát triển, trình chiếu phim 3D chỉ mới nổi lên gần đây vì nội dung vẫn còn rất hạn chế trong khi nguồn game thì phong phú.

Do đó, công nghệ 3D Vision được thiết kế phù hợp với các loại màn hình và TV có tần số làm tươi từ 120Hz trở lên. Kính sử dụng ở đây là loại shutter glasses – chớp tắt cho mỗi bên kính, khi bên này tắt thì bên kia mở, một bên mắt sẽ nhận 1 hình ảnh, và ngược lại mắt kia sẽ nhận được 1 hình ảnh, quá trình này diễn ra đồng thời thông qua màn hình tần số cao 120Hz (hiện thị mỗi bên 60Hz), tạo ra 2 hình ảnh khác nhau trên mắt từ đó cho phép hiện thị nội dung 3d. Việc chớp tắt trên kính phải đồng bộ với màn hình thông qua bộ phát kèm theo.

Tóm lại NVIDIA đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển game để có kết quả hơn 425 game PC sẽ hoạt động hiệu quả trên công nghệ 3D Vision của mình.

A.V.A hỗ trợ chơi game bằng kính 3D


Đôi nét về game A.V.A: A.V.A có tên gọi đầy đủ là Alliance of Valiant Arms là một trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất (FPS) đối kháng khốc liệt nhất từ trước đến nay. Trò chơi sử dụng hệ thống “FPS Next-Generation On-Line” của Unreal Engine 3 phù hợp với phẩm chất mỹ thuật của thế hệ tương lai như việc sử dụng HDR, radiocity những kỹ thuật tiên tiến khác của redering, hoàn chỉnh tái hiện những cảm giác thật khi chiến đấu và những hình ảnh súng ống chân thật như ngoài đời thường.

Theo như lời của đại diện NSX thì A.V.A là một game bắn súng trực tuyến mang sự cải cách mới, trò chơi sử dụng hệ thống chiến lược và hệ thống binh chủng để hình thành sự phối hợp tác chiến giữa các binh đoàn trong khi mỗi loại binh chủng đều có các loại kỹ năng khác nhau trưởng thành theo điểm kinh nghiệm của các nhân vật. Đồng thời trò chơi còn cho phép các game thủ có thể tự tay sửa đổi nâng cấp các loại súng ống, tạo ra các loại vũ khí với hình dạng và công năng độc đáo riêng biệt. A.V.A còn có hệ thống nhiệm vụ đặc sắc và rộng lớn để giúp cho các game thủ có thể cảm nhận được những kinh nghiệm của chiến trường như: phá hoại, vận chuyển, tử vong, hộ tống, ban đêm…

Tags : ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,093,675 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus