Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam
Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam
26 ratings

Số người đọc

13,610

Playpark.vn – Một phiên bản game online bắn tank nhẹ nhàng, giúp người chơi gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ tuyệt vời về thời điện tử 4 nút của dòng game Battle City hay còn được biết đến với cái tên gọi thân quen là Bắn Xe Tăng sắp sửa trình làng cộng đồng người chơi Việt Nam trong vòng 1 tháng tới.

Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam


Hiện tại trên mạng xã hội facebook trang fanpage Bắn Xe Tăng đã được khởi tạo tạo với nhiều thông tin chia sẻ bổ ích, gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ đáng nhớ về thời chơi game Battle City trên máy điện tử 4 nút. Nhưng tựa game bí mật này sẽ là trò chơi gì đây? Nó có nét tương đồng gì với game Bắn Xe Tăng lừng lẫy của quá khứ mà NPH này lại đủ tự tin sử dụng hình ảnh của Battle City để quảng bá bước dạo đầu cho sản phẩm? Có lẽ chúng ta sẽ sớm được biết câu trả lời vào một vài tuần tới còn hiện tại bây giờ hãy cùng cổng thông tin Playpark.vn phỏng đoán về hình hài sản sản phẩm game bí mật này nhé:

Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam1/ Giả thuyết đây là sản phẩm game online được mua bản quyền từ nước ngoài về

Hiện tại trên thị trường dường như chỉ có 3 sản phẩm game online có nét tương đồng với trò Bắn Xe Tăng của thời điện tử 4 nút và tất cả chúng cũng đều mang tính giải trí nhẹ nhàng không quá bạo lực, máu me đó là…

Webgame Battle City Online (Thản Khắc Đại Chiến Online – Tank365): là webgame mô phỏng theo trò chơi Battle City nổi tiếng trên máy cầm tay do công ty Sky Games (Trung Quốc) phát triển. Cũng giống như Battle City, người chơi sẽ tham gia vào game thông qua những cỗ xe tăng của mình, tuy nhiên đối thủ của bạn sẽ là những game thủ khác chứ không phải những cố xe tăng được máy lập trình.

Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam


Game được phát triển theo dạng game casual trên nền web bằng công nghệ flash nên hình ảnh trong game cũng khá đẹp. Nhạc nền trong game cũng khá ấn tượng với những âm thanh mang đậm tính chiến trận chứ không tẻ nhạt như một số webgame khác. Lúc mới đầu tham gia vào game bạn sẽ được tham gia một khóa huấn luyện dành cho tân thủ về cách điều khiển cũng như sử dụng các phím tắt trong game. Game sử dụng các phím A, S, W, D (hoặc phím mũi tên) để di chuyển và các phím số 1,2,3,4 để sử dụng kỹ năng, phím J hoặc khoảng trắng để bắn đạn.

Trong Battle City Online ngoài kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt thì bạn còn phải nâng cấp cũng như trang bị các vật phẩm “khủng” cho cỗ xe tăng của mình nếu không muốn nhanh chóng loại khỏi cuộc chơi. Có thể nói Battle City Online là một webgame khá hay dành cho những game thủ yêu thích trò chơi Battle City của những thập niên trước.

Trang chủ: http://www.yoogames.com/tank (phiên bản tiếng Anh)

- Webgame Dream Tank: là một webgame vui nhộn có lối chơi na ná với tựa game Boom Online tại Việt Nam do công ty 9wee – Trung Quốc phát triển trong năm 2010. Tuy nhiên điểm khác biệt của webgame này với Boom Online lại nằm ở chỗ nhân vật của người chơi không còn là những đứa trẻ ngố ngáo nữa mà thay vào đó là những chiếc xe tank cực kỳ dễ thường. Ngoài ra lối chơi lại có phân linh động hơn khi người chơi có thể điều khiển chiếc xe thiết giáp di chuyển, ẩn nấp và né tránh đường đạn đối phương bắn tới (thay vì Boom Online là phải đặt bom rồi chạy tìm chỗ núp).

Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam


Các điểm nổi bật của game:

● Phong cách đồ họa dễ thương.
● Giao diện đơn giản dễ nhìn, lối chơi không quá cầu kỳ giúp người chơi mới dễ nắm bắt.
● Hệ thống xếp hạng phong phú và có các danh hiệu thành tựu đặc biệt dành cho những gamer có thành tích cao.
● Hệ thống thời trang, vật phẩm trang bị riêng biệt.
● Trong game có hệ thống cường hóa vật phẩm, nhiệm vụ và các mini game khác nhau cho người chơi trải nghiệm.
● Hệ thống tiến hóa độc đáo (mỗi lần tiến hóa thì hình dạng xe tank của bạn cũng thay đổi theo)
● Có nhiều chế độ chơi khác nhau trong game.
● Mỗi loại xe đều có những kỹ năng đặc biệt hoàn toàn khác nhau.
● Hình ảnh map thi đấu tươi tắn.

Trang chủ: http://tank.9wee.com/

- Tanky ON: Tanky ON thuộc thể loại casual game hành động chiến đấu vui nhộn áp dụng yếu tố chiến thuật cao độ vào chủ đề xe tăng do công ty DG Entertainment – Hàn Quốc sản xuất. Đây là một tựa game online được thực hiện với phong cách hoạt hình vui nhộn với những mẫu xe tăng dễ thương kèm theo lối chơi chiến thuật thú vị.

Bắn Xe Tăng Online chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam


Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm trò chơi mới chỉ cung cấp 3 chế độ chơi chính là War mode (quyết đấu: tự do, đấu đội), Flag mod (cướp cờ), Strategic mode (tổng tấn công theo chiến lược được đề ra) để người chơi trải nghiệm.

Trang chủ: http://tankyon.gamengame.com/

2/ Giả thuyết đây sẽ là sản phẩm do công ty Việt Nam tự phát triển

Với đà phát triển ngày một đi lên của ngành công nghiệp game online Việt Nam thì việc sẽ có một công ty trong nước đứng ra phát triển một sản phẩm game online mang phong cách chơi và hình ảnh thân thuộc của tựa game Battle City – Bắn Xe Tăng thời điện tử 4 nút là điều không quá khó. Do đó cũng rất có thể tựa game bí mật Bắn Xe Tăng của NPH dấu tên kể trên cũng có thể nằm trong khả năng này nếu thực sự đây là một NPH có tên tuổi trên thị trường và sẵn sàng đầu tư phát triển triển các sản phẩm game online mang phong cách casual game thân thiện.

Fanpage Bắn Xe Tăng: http://www.facebook.com/pages/B%E1%BA%AFn-Xe-T%C4%83ng/205164962840534

Tags :

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,078,570 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus