Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)
Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)
24 ratings

Số người đọc

38,397

Sự độc chiếm của webgame trên thị trường đã không còn, thay vào đó là những cái tên mới rất đáng chú ý ở cả thể loại game client lẫn gMO.

Cuộc Chiến Vương Quyền

Cuộc Chiến Vương Quyền (CCVQ) hay Rosh Online là MMORPG 3D do hãng Galaxy Gate (Hàn Quốc) phát triển với tên gọi ban đầu là Karos Online. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới Asmara huyền ảo, đặt người chơi vào vai vị anh hùng quyết tâm phá vỡ lời nguyền của bóng tối và vươn tới đỉnh vinh quang bằng cách trở thành chiến binh Karos huyền thoại.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

CCVQ có tổng cộng 7 lớp nhân vật để lựa chọn, bao gồm: Mythic, Bowmistress, Blader, Paladin, Rogue, Gunner, Sorceress. Hệ thống tiến hóa nhân vật trong game cũng khá đa dạng, từ 7 lớp nhân vật ban đầu sẽ tiến hóa lên 14 lớp nhân vật tiếp theo ở cấp 9 và tiếp tục được nâng cấp thêm ở các mốc level 25 và 40. Hệ thống lớp nhân vật cũng có sự phân hóa như đánh gần, đánh xa, buff, đỡ đòn,… Trò chơi còn tập trung khai thác loạt tính năng tranh đoạt lãnh địa, quyền lực với sân chơi cuối cùng là các cuộc công thành chiến diễn ra hàng tuần.

Trang chủ: http://vuongquyen.ongame.vn/

Huyền Thoại Anh Hùng

Huyền Thoại Anh Hùng (HTAH) là tên Việt hóa chính thức của Cẩm Y Thiên Hạ, một sản phẩm webgame 3D nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng sắp sửa được ra mắt tại Việt Nam. Game cho phép người chơi lựa chọn gia nhập vào một trong 4 môn phái Thiếu Lâm (vũ khí: Quyền, pháp bảo: Trượng), Huyền Âm Các (vũ khí: Đàn tranh, pháp bảo: Đàn tỳ bà), Thiết Kỷ Môn (vũ khí: Kiếm, pháp bảo: Cờ hiệu Thiết Môn) và Cẩm Y Vệ (vũ khí: Đao, pháp bảo: Đại Minh Thập Tứ Thế). 

 Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Hệ thống PvP cũng là một tính năng rất đáng chú ý. Khi chiến đấu với kẻ địch, nhân vật có thể di chuyển tự do (tiến, lùi, sang ngang) và liên tục thi triển chiêu thức. Đặc biệt, dù nhân vật có di chuyển thế nào đi nữa thì mục tiêu đã được đánh dấu ban đầu cũng sẽ không bị mất, trừ khi bạn chủ động chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Trang chủ: Chưa có

Huyền Thoại Tam Quốc

Được đánh giá là phiên bản trên trình duyệt web của Clash of Clan, một trò chơi rất được yêu thích trên hệ điều hành iOS, nên Huyền Thoại Tam Quốc (HTTQ) sẽ có sự khác biệt rõ rệt so với những webgame chiến thuật từ Trung Quốc khác. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn vẫn là xây dựng thành trì, đế chế của mình từ hai bàn tay trắng. Sau đó chiêu mộ tướng lĩnh, huấn luyện binh lính để tấn công người chơi khác hoặc tiến hành phòng thủ. Tuy nhiên, điểm nhấn ở HTTQ là buộc game thủ phải tự điều khiển quân lính lẫn tướng mỗi khi giao chiến.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

HTTQ còn tiến xa thêm một bước nữa khi cho phép bạn biến chuyển toàn bộ bố cục thành trì. Người chơi được phép xây dựng đế chế của mình với đủ loại hình thù khác nhau, tùy theo sở thích và óc sáng tạo. Game cũng cung cấp khá nhiều công trình phục vụ cho mục đích phòng thủ. Bạn có thể lựa chọn giữa tiễn tháp, ma pháp tháp, hỏa pháo đài, băng pháo đài và sắp xếp chúng theo chiến thuật nhằm ngăn cản đợt tấn công từ đối phương.

Trang chủ: http://bem.vn/tamquoc/

2U Online

2U Online còn được biết đến dưới cái tên Thiên Không Chi Vũ và là một sản phẩm đầy hứa hẹn của công ty 51.com (Trung Quốc). Vì hoạt động trên trình duyệt web nên 2U có lợi thế về khả năng liên tục cập nhật những xu hướng thời trang, âm nhạc, vũ đạo mới nhất của các nền âm nhạc lớn trên thế giới.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Game không chỉ thu hút bởi vũ đạo đẹp mắt mà cho phép người chơi sở hữu các không gian riêng, được gọi là tinh cầu để thể hiện và khẳng định phong cách sống của mình. Đặc biệt, 2U còn có sự tương tác cao với mạng xã hội khi cho phép người chơi tự mình chia sẻ cuộc sống trong game lên mạng xã hội mà họ đang dùng.

Trang chủ: http://2u.zing.vn

Thống Soái Thiên Hạ

Thống Soái Thiên Hạ (TSTH) thuộc thể loại webgame chiến thuật kết hợp nhập vai trên nền tảng đồ họa 2D tân tiến. Trò chơi lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc, với sự góp mặt của rất nhiều danh tướng như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân,… Game sẽ nhấn mạnh vào các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc để sắp xếp trận pháp nhằm khắc chế quân địch đến mức tối đa. Người chơi có thể lựa chọn giữa 7 lớp nhân vật, phân chia theo loại binh khí đặc trưng lần lượt là kiếm, đao, thương, sáo, chùy, cung, quạt với khả năng chiến đấu cùng bộ kỹ năng khác biệt nhau.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Đặc biệt tính chiến thuật của TSTH cũng được thể hiện rõ nét qua hệ thống trận pháp phong phú. Chúng đều chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bộ binh pháp Tôn Tử lừng danh, đòi hỏi game thủ cần có sự đầu tư nghiêm túc, suy nghĩ và tính toán chi ly trước khi quyết định tiến đánh hoặc nghênh tiếp một mục tiêu nào đó. Bởi thế nên dù đứng trước hàng loạt đối thủ cạnh tranh khác, TSTH vẫn tỏ ra tự tin vì những thay đổi theo hướng có lợi cho người chơi mà mình đang sở hữu.

Trang chủ: http://ts.3qc.vn/

Cửu Long Triều

 Cửu Long Triều (CLT) thuộc thể loại webgame nhập vai do GameWave phát triển vào đầu năm 2011 và ra mắt thị trường vào tháng 9/2012. Trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố võ hiệp với thần thoại cổ xưa nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ về mặt nội dung. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh cũng là điểm mạnh giúp game dễ dàng ghi điểm trong mắt người chơi.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Tham gia vào game, bạn sẽ khám phá các bí ẩn trải dài xuyên suốt 9 triều đại hùng mạnh nhằm tìm cách thay đổi số phận mình. Ngoài ra game còn rất chú trọng đến việc phát triển các hệ thống PvP dưới nhiều hình thức khác nhau để việc PK luôn là mục tiêu hàng đầu đối với bất kỳ ai đặt chân vào CLT. Điều đáng nói là khả năng chiến đấu sẽ phụ thuộc vào từng loại vũ khí, thao tác điều khiển của người chơi (tự do khinh công, combo skill,…), điều này sẽ mở ra một hướng phát triển mới cho nhân vật khi chỉ cần thay đổi vũ khí là bạn đã chuyển biến sang một hướng tấn công khác biệt hơn.

Trang chủ: http://cl.vtcgame.vn

Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không (TPTK) hiện đang là tựa webgame thu hút được rất nhiều sự quan tâm tại Trung Quốc. Điểm nhấn đáng chú nhất ở sản phẩm này là chất lượng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, thậm chí còn có phần vượt trội hơn các game client 3D khác cùng thể loại. Nội dung trò chơi lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị, đã từng được độc giả Việt Nam biết đến qua tác phẩm Tinh Thần Biến nổi tiếng. Thuộc thể loại khá lạ lẫm là khoa huyễn, xây dựng nên một thế giới kỳ ảo trong tương lai nên TPTK sẽ mang đến cho người chơi nhiều trả nghiệm mới rất thú vị.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Ngoài yếu tố đồ họa TPTK cũng có sự đột phá ở thể loại webgame nhập vai khi tạo điều kiện cho người chơi tham gia vào các trận chiến diễn ra trên không trung chứ không phải ở mặt đất. Như vậy đây sẽ là một trong số ít những MMORPG đầu tư xây dựng tính năng không chiến, thay vì cố gắng trau chuốt cho hiệu ứng kỹ năng hay thao tác chiến đấu trên lôi đài như nhiều sản phẩm khác vẫn thường làm.

Trang chủ: Chưa có

Chiến Binh Huyền Thoại

Chiến Binh Huyền Thoại chính là dự án gMO tiếp theo của SohaGame, sau một loạt sản phẩm đã rất thành công trước đó như Tình Kiếm, iGà, Tam Quốc hay Thủy Hử. Giờ đây, những “tín đồ” của iOS và Android hoàn toàn có thể hy vọng rằng mình sẽ sắp sửa có thêm một gMO hay ho nữa để thử sức.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Khác với những trang giới thiệu đã từng ra mắt, NPH SohaGame tỏ ra khá kín tiếng với dự án mới này. Thậm chí, những thông tin về thể loại hay gameplay cũng tuyệt nhiên không được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào cốt truyện thì chúng ta vẫn có thể đoán ra rằng nội dung game sẽ xoay quanh cuộc chiến không khoan nhượng giữa những chiến binh Vu thần huyền thoại và Hắc ám quái thú, nhằm khẳng định sức mạnh tối cường, bảo vệ hòa bình và khắc chế mọi quyền năng của quỷ dữ.

Trang chủ: http://chienbinh.sohagame.vn/

Galaxy Pirates

Galaxy Pirates (GP) là tựa game do studio GSS của VNG trực tiếp nghiên cứu, phát triển dưới sự tư vấn chặt chẽ của các chuyên gia phát triển người Nhật. Cốt truyện của GP xoay quanh xung đột giữa 3 thế lực Thorth , Sekmeth và Valkyrie để giành quyền lợi từ nguồn năng lượng Stella quý giá trong thiên hà. Người chơi sẽ vào vai lực lượng kháng chiến trong cuộc hành trình tìm kiếm các tài liệu vũ khí cổ xưa để chấm dứt cuộc xung đột. 

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Với sự kết hợp mới lạ giữa 2 thể loại: Đấu thẻ bài (Card Battle Game) và Thủ thành (Town Defense), GP hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những bộ sưu tập thẻ bài cực kỳ đa dạng, từ robot hầm hố bóng loáng ánh thép của quân đoàn Thorth cho đến những mãnh thú hoang dã của Sekmeth và các nữ chiến binh quyến rũ của Valkyrie.

Trang chủ: Chưa có

Chọi Cá

Thú vui chọi cá đã tồn tại từ rất lâu đời. Nó giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội Việt Nam, thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ và cả nam lẫn nữ. Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “om cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở 2 lọ khác nhau gườm nhau,… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Nhằm tái hiện lại cảm giác nuôi cá và tham gia chọi cá với những người chơi khác, NPH CGO đã cho ra mắt sản phẩm gMO 3D mang tên Chọi Cá Online. Game hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android. Theo đó trò chơi sẽ được tích hợp các tính năng cộng đồng như kết nối thông qua Facebook, kênh chat thế giới, gia tộc, chat nhóm, chat riêng cùng hệ thống bang hội, phòng thi đấu tự động sắp xếp đối thủ.

Trang chủ: http://choica.cgo.vn/

Tiểu Tam Quốc

Tiểu Tam Quốc (TTQ) là tựa webgame chiến thuật, lấy bối cảnh hư cấu về thời Tam Quốc. Trong game, người chơi sẽ vào vai một “chiến binh thép”, đơn thương độc mã khiêu chiến các danh tướng, tiêu diệt yêu ma, thu gom tử vi 14 ngôi sao chính ở phương Nam cùng với 6 quyển trong Lục Giáp Thiên Thư, cuối cùng khiêu chiến boss Đại Ma Giới. Trò chơi có đan xen những sự kiện lịch sử nổi tiếng thời Tam Quốc, đồng thời kết hợp thêm một số yếu tố hư cấu để tạo sự mới mẻ nơi game thủ.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Điểm đặc sắc nhất ở TTQ là hệ thống dàn trận. Nếu bày trận hợp lý, trang bị kém cũng có thể giúp bạn hạ gục đám quái mạnh mẽ hơn mình. Đánh thắng có thể tăng lên cấp cao nhất, đồng thời dễ dàng lấy được trang bị tốt hơn, chọn được võ tướng mạnh hơn và từ đó, con đường thống nhất thiên hạ của bạn cũng sẽ bớt chông gai hơn.

Trang chủ: http://me.zing.vn/apps/tieutamquoc

Ma Pháp Online

Ma Pháp Online có tên gốc là Ma Pháp Chi Ca, thuộc thể loại gMO đấu bài và tương thích tốt với nhóm thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android lẫn iOS. Trò chơi áp dụng phong cách nhập vai kết hợp đấu bài để mang lại những trận chiến đầy cay cấn, hồi hộp cho đến phút cuối. Hành trình của bạn trong MP sẽ trải dài qua 4 khu vực lớn, 11 loại địa hình với hơn 100 cách đi khác nhau. 

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Tất cả nhân vật, trang bị, quái vật hay kỹ năng đều được thể hiện dưới dạng các lá bài. Theo giới thiệu, MP hiện có hơn 80 quân bài anh hùng, gần 200 quân bài trang bị và hơn 30 quân bài chứa kỹ năng, tất cả đều có thể tùy biến dựa theo chiến thuật, sở thích cá nhân hay theo chính đối thủ mà bạn phải đụng độ.

Trang chủ: http://maphap.vn/

Thần Chiến

Với cốt truyện lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, Thần Chiến (TC) sẽ đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng gMO với nhiều tính năng đặc sắc như Bảo Vệ Nữ Thần hay Chinh Phục Địa Ngục. Người chơi sẽ vào vai anh hùng của của tam tộc (Dị, Nhân, Tiên) để chống lại thế lực bóng đêm của hỏa thần Luther có dã tâm độc chiếm Trái Đất.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Bên cạnh đồ họa bắt mắt, di chuyển mượt mà, tựa game đánh theo lượt (turn-based) này còn sở hữu nhiều tính năng thú vị như Bảo Vệ Nữ Thần, Chinh Phục Địa Ngục, Đấu Trường Danh Vọng,… Ngoài tính chiến đấu cao, TC còn đem tới những giây phút nhẹ nhàng khi đưa nhân vật chính tìm lại bản ngã bằng cách hồi sinh nữ thần Freya.

Trang chủ: http://thanchien.sohagame.vn/

Mỹ Nhân Kế 

Thuộc thể loại webgame nhập vai thời gian thực với đồ họa 2D, Mỹ Nhân Kế cũng lựa chọn cho mình con đường “lăng xê” các mỹ nhân trong lịch sử để tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm khác cùng thể loại. Được biết tại Trung Quốc trò chơi có tên là Phong Hỏa Chư Hầu và cũng lấy bối cảnh về thời Xuân Thu Chiến Quốc, một giai đoạn ít được đề cập đến trong các webgame đã có mặt ở Việt Nam từ trước đến nay.

Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 (phần 1)

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật Chiến sĩ, Cung thủ, Đạo sĩ, Mưu sĩ. Song song đó, bạn cũng nhận được sự giúp sức của rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử. Trên thực tế, đây vẫn chính là hệ thống pet mà chúng ta thường thấy và chỉ đơn thuần là thay đổi đôi chút về mặt ngoại hình. Tất nhiên, mỗi mỹ nhân đều có kỹ năng riêng biệt, hỗ trợ khá nhiều cho nhân vật chính xuyên suốt chặng đường chinh phục ngôi báu.

Trang chủ: http://mynhanke.net/

Theo Playpark/Facebook

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,055,881 lần  

toansanto

youtube facebook google plus