Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi
Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi
17 ratings

Số người đọc

13,895

Webgame Phục Khởi như là một bức tranh tổng thể về cuộc đại chiến ngàn năm giữa hai môn phái Nga My và Côn Lôn.

* Phục Khởi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 16/8 đến.

Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi


Trong game mỗi môn phái được chia làm 3 hướng chính gồm Nho – Đạo – Thích với mỗi hướng là một thế mạnh riêng:

Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi

Kiếm dắt trên vai, ung dung, đỉnh đạc, văn tài thiên phú, pháp thuật tinh thông là điều dễ nhận thấy đầu tiên của môn phái Nho. Tuy nhiên, với vẻ ngoài thư sinh ấy nhưng ẩn chứa bên trong của những tu chân giả theo phái Nho lại được mệnh danh là một “kẻ huy diệt” từ xa với các chiêu thức phép thuật siêu đẳng như: Tam Muội Chân Hoả; Thiên Lôi Kích; Liệt Diệm Bạo Phát; Hàn Sương Kiếm Khí…Chỉ cần tung ra một trong các chiêu thức này, Nho sẽ “hạ thủ” ngay bất kỳ đối thủ nào muốn “khiêu chiến”.

Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi

Trái với hình ảnh thư sinh, lãng mạn, Thích được ví như sức mạnh vô song của núi rừng không có gì có thể công phá nổi. Tu chân giả của môn phái Thích được sinh ra từ sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh tự nhiên với tinh thần thượng võ. Sở hữu 18 chiêu thức vô cùng lợi hại, khi tham chiến Thích có thể giúp hồi máu, tụ linh, hỗ trợ chiến đấu cho đồng đội. Đặc biệt, Thích có khả năng phòng thủ tốt nhất trong các môn phái.

Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi

Trong khi đó, Đạo có sức mạnh như thần, thập bát ban võ nghệ và pháp thuật đều tinh thông, dù Đạo không có khả năng tiếp chiến từ xa nhưng lại là kẻ lợi hại nhất trong các cuộc đối đầu cận chiến. Ngoài ra Đạo được trang bị các chiêu võ công lợi hại như Ngự Kiếm Thuật; Phá Giáp Thức; Đại Đạo Kiếm; Thái Hạo Chân Khí…khiến đối phương không kịp trở tay, khống chế toàn cục, thích hợp ở vị trí tiên phong. Những game thủ có tính cách mạnh mẽ, tinh thần kiên định là điều rất cần để trở thành tu chân giả của môn phái này.

Thập nhị trận pháp thiên biến vạn hóa

 

Được xây dựng trên các yếu tố ngũ hành, bát quái và cả những quái vật trong truyền thuyết đã cho ra đời 12 trận pháp của Phục Khởi gồm Thất Tuyệt Toả Vân Trận, Tứ Tượng Nguyên Linh Trận, Kỳ Môn Độn Giáp Trận, Thiên Canh Địa Sát Trận, Đô Thiên Liệt Hoả Trận, Điên Đảo Bát Quái Trận, Tu Di Cửu Cung Trận, Bắc Đẩu Thất Tinh Trận, Tử Vi Thái Cực Trận, Ngũ Hành Diệt Tuyệt Trận, Kim Cang Phục Ma Trận, Lưỡng Nghĩa Vi Trần Trận.

Cận cảnh tam đại môn phái trong Phục Khởi

Tuy nhiên để tham gia hết các trận pháp này, người chơi phải đạt level từ 40 trở lên. Còn ban đầu người chơi chỉ được học 2 trận pháp cơ bản đó là Thất Tuyệt Trận, Địa Sát Trận. Đặc biệt muốn học thêm trận pháp mới thì người chơi phải tham gia tính năng “Khiêu chiến trận pháp” để nhận được “Sách trận pháp” hoặc nguyên liệu nâng cấp trận pháp. Càng tham gia nhiều trận pháp, game thủ càng có cơ hội nhận bí kíp võ công, điểm kinh nghiệm và rương báu.

Được biết mỗi trận pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng và có khả năng khắc chế nhiều trận pháp khác. Vì vậy càng tu luyện được nhiều trận pháp thì game thủ càng có khả năng ứng biến linh hoạt, chuyển bại thành thắng, biến hóa thế trận khôn lường.

Trang chủ: http://pk.net.vn

Theo NPH Game

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,116,134 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus