Cầu Trường Rực Lửa tung sự kiện đón tết
Cầu Trường Rực Lửa tung sự kiện đón tết
2 ratings

Số người đọc

2,974

Chưa đầy một tuần nữa thì chúng ta chính thức tiễn năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều may mắn hơn. Nhân dịp này, người chơi của webgame Cầu Trường Rực Lửa cũng được sở hữu những phần quà tết hấp dẫn từ nhà phát hành.

Thời gian vừa qua, Cầu Trường Rực Lửa đã chào đón một lượng người chơi khổng lồ và đang là webgame thể thao ăn khách nhất tại Việt Nam với 3 server hoạt động. Đồng thời, NPH cũng sẽ mở thêm một server mới vào trưa hôm nay (17/01/2012) để tạo điều kiện cho các game thủ chơi trong dịp tết.


Cầu Trường Rực Lửa tung sự kiện đón tết

Vậy là sau 1 tháng ra mắt, Cầu Trường Rực Lửa dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường webgame thể thao. Game đạt được thành công là nhờ đề cao tính cạnh tranh, đối kháng cũng như tính quản lý vốn có của mình. Ngoài ra game cũng mang đậm chất kịch tính trong bóng đá khi bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một số game thủ cấp độ thấp có khả năng đánh bại các cấp cao hơn mình do có đội hình và chiến thuật hợp lý.

Hiện tính năng đấu liên minh vẫn đang là tính năng được người chơi ưa chuộng nhất trong game. NPH cho biết, game hiện đang phát triển một hình thức thi đấu mới và sẽ công bố trong tương lai. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ cho người chơi một trải nghiệm mới trong hệ thống giải đấu của game.

Trang chủ: http://goal.vivoo.vn

Theo NPH Vivoo

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,127,604 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus