Chân Long Giáng Thế nhận được sự bảo hộ của VNG, FPT và VTC
Chân Long Giáng Thế nhận được sự bảo hộ của VNG, FPT và VTC
9 ratings

Số người đọc

25,051

Ngoài thông tin chấn động của Chân Long Giáng Thế khi nhận được sự bảo hộ cùng lúc của 3 “ông lớn” làng game Việt thì Vạn Vương Chi Vương cũng có một số thông tin cộng đồng đáng quan tâm khác.

Chân Long Giáng Thế nhận được sự tiếp sức của VNG, FPT và VTC

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm Chân Long Giáng Thế (CLGT) vào sáng ngày 9/4/2012 vừa qua tại Hà Nội, giám đốc công ty SGame đã tiết lộ thông tin hợp tác phát hành CLGT cùng ba đơn vị VNG, FPT và VTC. Đây quả là điều vô cùng chấn động khi một sản phẩm webgame mới toanh trên thị trường lại nhận được sự bảo hộ của 3 “ông lớn” làng game Việt.

Chân Long Giáng Thế nhận được sự bảo hộ của VNG, FPT và VTC


Ngoài ra buổi lễ giới thiệu sản phẩm còn có sự góp mặt của Hoa hậu – Người mẫu Ngọc Trinh với vai trò là người mẫu đại diện về mặt hình ảnh cho sản phẩm CLGT.

Song song trong buổi lễ ra mắt, các phóng viên còn được trải nghiệm các tính năng của trò chơi đỉnh cao đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 6000 máy chủ, với hàng trăm máy chủ mới liên tục được mở cửa mỗi tuần để chào đón game thủ.

Chân Long Giáng Thế nhận được sự bảo hộ của VNG, FPT và VTC


Dự kiến vào 11h ngày 11/4/2012, webgame CLGT sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta không reset tại địa chỉ http://chanlong.sgame.vn

Team DotA hàng đầu Việt Nam nói gì về Vạn Vương Chi Vương?

Với nội dung lấy theo bối cảnh phương Tây, nên không quá khó hiểu khi trong Vạn Vương Chi Vương (VVCV) có cả hình ảnh những Heroes DotA. Điều này đã gây ấn tượng thực sự đặc biệt tới cộng đồng này và đặc biệt đối với StarsBoba – Một trong những team DotA hàng đầu Việt Nam.


Nhóm mình cũng thường xuyên theo dõi thông tin về DotA trên các trang báo và tình cờ thấy những hình ảnh NPC – Mobs có tên gọi giống Heroes trong DotA nên tò mò vào xem.

Do sản phẩm lấy bối cảnh phương Tây, gần gũi với những game Esport mà nhóm đã và đang chơi nên nhìn chung thấy dễ hiểu, cảm giác thân thiện. Ngoài ra, nội dung trò chơi cũng hấp dẫn, đa dạng
” – Team StarsBoba chia sẻ.

Được biết VVCV sẽ tiến hành alpha test vào sáng ngày mai (10/4/2012) tại http://vvcv.gosu.vn

Theo NPH Game

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,103,119 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus