Cubinet ra mắt trang chủ Cửu Âm Chân Kinh
Cubinet ra mắt trang chủ Cửu Âm Chân Kinh
50 ratings

Số người đọc

34,646

Playpark.vn – Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tập đoàn Cubinet Interactive cũng đã lên tiếng xác nhận việc mình là chủ nhân nắm quyền phát hành và phân phối độc quyền game Cửu Âm Chân Kinh tại khu vực Đông Nam Á thông qua việc ra mắt trang chủ của game.

Như vậy hiện tại Cửu Âm Chân Kinh Online đã xuất hiện 6 trang chủ của game bao gồm http://9yin.woniu.com (trang chính thức của NSX), http://www.9yin.com.tw (Trang chủ Đài Loan), http://9yin.gameone.com (Trang chủ Hồng Kông), http://en.wulin.gpotato.eu (Trang chủ khu vực Bắc Mỹ), http://saizenmedia.com/kungfu/legends_v2/ (Trang chủ của Nga) và mới đây nhất là http://9yin.cubizone.com/ của khu vực Đông Nam Á.

 

Cubinet ra mắt trang chủ Cửu Âm Chân Kinh
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

YThienLong: Công ty Cubinet Interactive rất mạnh trong nghiệp vụ phát hành và kinh doanh các sản phẩm trò chơi trực tuyến chất lượng cao tại thị trường Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore). Trong vai trò là một nhà phát hành game online, Cubinet đã đạt được thành công vượt bậc với những sản phẩm MMORPG đầy hấp dẫn tại hàng loạt quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tags :

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,090,138 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus