Cửu Long Triều ra mắt trang chủ tiếng Việt
Cửu Long Triều ra mắt trang chủ tiếng Việt
8 ratings

Số người đọc

14,168

Cửu Long Triều sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập mảng webgame tại Việt Nam dưới sự vận hành của VTC Game.

[Webgame] Như các thông tin mà Playpark đã đưa trước đây, Cửu Long Triều (CLT) là một webgame nhập có đồ họa khá đẹp mắt, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8/2013 dưới tay một NPH thuộc “tứ trụ” tại làng game Việt. Đây cũng là một sản phẩm do Dreamwave phát triển nên đồ họa của game được đánh giá rất cao.

Cửu Long Triều ra mắt trang chủ tiếng Việt

Ngoài ra trò chơi có cốt truyện xuyên suốt 9 thời đại của Trung Quốc, với mỗi khung cảnh đặc trưng riêng biệt. Và theo những thông tin mới nhất mà Playpark có được thì CLT đã chính thức công bố tên miền cũng như đơn vị phát hành là VTC Game. Tuy nhiên những thông tin về ngày ra mắt cũng như giới thiệu chi tiết về trò chơi vẫn chưa được công bố.

Cửu Long Triều ra mắt trang chủ tiếng Việt

Tham gia game bạn sẽ khám phá các bí ẩn trải dài xuyên suốt 9 triều đại hùng mạnh nhằm tìm cách thay đổi số phận mình. Ngoài ra game còn rất chú trọng đến việc phát triển các hệ thống PvP dưới nhiều hình thức khác nhau để việc PK luôn là mục tiêu hàng đầu đối với bất kỳ ai đặt chân vào CLT.

Cửu Long Triều ra mắt trang chủ tiếng Việt

Điều đáng nói là khả năng chiến đấu sẽ phụ thuộc vào từng loại vũ khí, thao tác điều khiển của người chơi (tự do khinh công, combo kỹ năng,…), điều này sẽ mở ra một hướng phát triển mới cho nhân vật khi chỉ cần thay đổi vũ khí là bạn đã chuyển biến sang một hướng tấn công khác biệt hơn. Ngoài ra CLT cũng chính là nền tảng để phát triển nên webgame “thuần Việt” Đại Việt Truyền Kỳ của công ty OneC, trò chơi từng gây ra nhiều điều tiếng do mang bối cảnh Việt nhưng hình ảnh lại đậm chất Trung Hoa.

Trang chủ: http://cl.vtcgame.vn/ (chưa mở)
Fanpage: http://www.facebook.com/CuuLongTrieuVietNam

Theo Playpark/Facebook

Tags : , , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,060,334 lần  

toansanto

youtube facebook google plus