Đã có thể tải game Hoành Tảo Thiên Hạ về máy
Đã có thể tải game Hoành Tảo Thiên Hạ về máy
28 ratings

Số người đọc

19,578

Như vậy là bản cài đặt của MMORPG 3D – Hoành Tảo Thiên Hạ đã chính thức được NPH FPT Online tung ra trước thời điểm alpha test 7/7/2013 hai ngày.

[Webgame] Bản cài đặt full client của Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) chỉ có dung lượng chỉ 280Mb, khi giải nén chiếm dung lượng ban đầu là 500Mb sẽ đem lại hiệu quả hình ảnh mượt mà và sống động hơn hẳn phiên bản web. So về chất lượng đồ họa của tựa game, dung lượng trên được cho là đáng kinh ngạc về bước tiến kỹ thuật. Như vậy game thủ sẽ được chơi HTTH chỉ với chưa đến 10 phút download nếu sử dụng đường truyền tốc độ trung bình. Dù vậy HTTH vẫn cung cấp bản mini client siêu nhẹ với dung lượng khoảng 4Mb và bản cài đặt plugin hỗ trợ cho phiên bản web. Những lựa chọn này hứa hẹn giúp cho game thủ có thể trải nghiệm HTTH linh động trên nhiều máy khác nhau.

Đã có thể tải game Hoành Tảo Thiên Hạ về máy

Có lẽ đa nền đang là xu hướng chung của nhiều tựa game đình đám hiện nay do đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều bộ phận người chơi. Với thiết kế kỹ thuật này, HTTH có thể giúp người chơi chủ động trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi mà không phải quá gắn chặt với một client cố định.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn
Download Game: http://hoanh.gate.vn/CamNang/158/155/Tai-Game/
Báo danh kích hoạt tài khoản: http://hoanh.gate.vn/Event/HuyetChienLenh/

Theo Facebook

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,117,271 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus