Đại Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt
Đại Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt
11 ratings

Số người đọc

17,769

Ngay từ khi trang giới thiệu của webgame Đại Hiệp Truyện ra mắt, người chơi đã ấn tượng với những hình ảnh đặc sắc và đoạn phim quảng cáo đậm chất kiếm hiệp của trò chơi này.


 

Không để các game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây NPH Đại Hiệp Truyện đã công bố thời gian open beta vào ngày 7/1/2013 với 4 cụm máy chủ đầu tiên là Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá và Tiểu Long Nữ…Như vậy một lần nữa SGame lại áp dụng phương thức “binh quý thần tốc” khi tự tin vào sản phẩm của mình đã hoàn thiện và không cần phải trải qua bất cứ giai đoạn thử nghiệm rườm rà nào nữa.

Đại Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt

Và để chào mừng ngày ra mắt, NPH đã khởi động hàng loạt sự kiện hấp dẫn chào đón người chơi. Đáng chú ý trong đó có thể kể đến sự kiện Hành hiệp tứ phương – Sưu tầm kim cương hay Mỹ nhân đồng hành. Đây là những sự kiện độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt.

Cũng theo chia sẻ trên trang chủ game thì trong toàn bộ tình tiết của Đại Hiệp Truyện không chỉ gói gọn người chơi vào vai đại hiệp đơn thuần mà còn mở rộng sang nhiều khía cạnh khác để giúp người chơi cảm nhận không khí giang hồ đích thực.

Đại Hiệp Truyện ấn định ngày ra mắt

Nhìn chung, nếu bạn là fan của game Kim Dung và yêu thích thể loại thuần nhập vai đan xen chiến thuật thì có lẽ Đại Hiệp Truyện xứng đáng là nơi cho bạn dừng chân!

Trang chủ: http://daihiep.sgame.vn/

Theo Facebook

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,114,716 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus