Đất Việt Truyền Kỳ ra mắt trang chủ
Đất Việt Truyền Kỳ ra mắt trang chủ
53 ratings

Số người đọc

17,652

Playpark.vn – Sau gần 1 nằm chờ đợi cuối cùng công ty Zealot Digital đã cho ra mắt trang chủ game Đất Việt Truyền Kỳ tại Đài Loan.

Đất Việt Truyền Kỳ
được studio Zealot Digital (Đài Loan) phát triển từ năm 2007 với sự cộng tác hết mình từ phía công ty Vina Online Tech (Việt Nam) với mong muốn tạo dựng lên một sản phẩm game online thể loại MMORPG 2.5D có cốt truyện và nội dung thuần việt đặc sắc. Theo đó, công ty Vina Online Tech sẽ nhận khâu thiết kế nội dung cốt truyện, nhiệm vụ và đóng góp ý tưởng vào việc xây dựng hình nhân vật cũng như cảnh vật trong game.
Đất Việt Truyền Kỳ ra mắt trang chủ

Đất Việt Truyền Kỳ ra mắt trang chủ

Game hiện có 4 lớp nhân vật chính: Kiếm Sỹ, Cung Thủ, Pháp Sư và Linh Mục. Điểm nhấn của game chính là hệ thống nhiệm vụ đa dạng, các trận PK nảy lửa cùng hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác như: bang hội, khai khoáng, hộ thú…Ngoài ra với 1000 câu đố dân gian sẽ giúp cho người chơi tìm hiểu toàn diện hơn về phong tục dân gian của người Việt cổ.

Trang chủ: http://www.zealotdigital.com.tw/web/html/daindex.aspx


YThienLong: Đất Việt Truyền Kỳ sẽ được công ty Asiasoft tu sửa lại lần cuối trước khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong năm nay.

Tags :

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,131,485 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus