Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tải game vào ngày mai
Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tải game vào ngày mai
193 ratings

Số người đọc

30,357

Playpark.vn – Ngoài ra được biết đợt thử nghiệm đầu tiên này NPH Game sẽ giới hạn người chơi, tuy nhiên ngày ra mắt thì vẫn chưa được thông báo cụ thể.

* Lưu ý, cổng thông tin Game Playpark sẽ phát tặng 200 code test game Dấu Ấn Rồng Thiêng cho các fan game vào sáng ngày mai (25/10/2011), lúc 9h sáng.

Mặc dù được thông báo sẽ mở cửa vào lúc 10h sáng, ngày 24/10, nhưng diễn đàn của Dấu Ấn Rồng Thiêng thực chất đã cho phép truy cập và hoạt động từ chiều ngày 21/10, tạo điều kiện cho đông đảo người chơi tham gia thảo luận và làm quen trước.

Tuy NPH chưa có một động thái nào đả động đến ngày ra mắt, nhưng trên diễn đàn đã nhanh chóng xuất hiện các chủ đề kêu gọi lập tổ đội, lập bang hội, đông đảo nhất vẫn là những thắc mắc xung quanh việc cho phép download và cấu hình của Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tải game vào ngày mai

Diễn đàn với màu sắc ấn tượng và tươi trẻ

Với mật độ xuất hiện dày đặc của webgame, có nhiều game thủ mù mờ về cấu hình đòi hỏi của Dấu Ấn Rồng Thiêng bởi “Nghe nói game này nguyên bản là dồ họa nên chắc cấu hình sẽ đòi hỏi cao”, hay thậm chí một số người chơi còn thắc mắc Dấu Ấn Rồng Thiêng là game web hay là phải tải về mới chơi được. Đáp lại câu hỏi này, ban quản trị đã một lần nữa nhấn mạnh yêu cầu của tựa game này như sau:

Cấu hình tối thiểu:

Intel Pentium IV 1.3 GB hỗ trợ MMX
384 MB RAM trở lên
4.0 GB ổ cứng
32MB card đồ họa hỗ trợ DX6

Cấu hình đề nghị:

Intel Pentium IV 2.1 GB hỗ trợ SSE
1024 MB RAM
4,0 GB ổ cứng
128MB card đồ họa hỗ trợ DX7

 

Dấu Ấn Rồng Thiêng cho tải game vào ngày mai

Khi nào trang intro sẽ đạt 1 triệu người ghé thăm?

Theo đó, Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ chính thức cho phép người chơi tải bản cài đặt tại trang chủ vào lúc 10h sáng ngày mai (25/10/2011), với dung lượng khoảng 1GB. Cùng lúc này thì lượng code test cũng sẽ được phát ngẫu nhiên qua nhiều hình thức: Tham gia sự kiện trên diễn đàn hoặc fanpage, đăng ký tại các trang tin game, hoặc dự quay số may mắn tại trò chơi truy tìm dấu ấn Rồng Thiêng.

Được biết đợt thử nghiệm đầu tiên này sẽ giới hạn người chơi, tuy nhiên ngày ra mắt vẫn chưa được thông báo cụ thể. Về phía NPH trò chơi nay vẫn chắc chắn với quyết định sẽ bật mí thêm thông tin khi trang intro đạt được 1 triệu lượt người ghé thăm.

Trang chủ: http://dauanrongthieng.com

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,069,589 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus