Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang chủ tiếng Việt
Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang chủ tiếng Việt
15 ratings

Số người đọc

21,760

Điều gì đến rồi cũng phải đến, trang giới thiệu chính thức của MMORPG Độc Cô Cầu Bại (ĐCCB) đã chính thức ra mắt tại địa chỉ http://dc.go.vn.

Truy cập vào trang chủ game Độc Cô Cầu Bại (ĐCCB) chúng ta sẽ thấy chính giữa màn hình là thanh Tử Vi Nhuyễn Kiếm nổi tiếng của cao thủ Độc Cô Cầu Bại, nhân vật được xem là thiên hạ đệ nhất cao thủ của các tiểu thuyết của Kim Dung. Ngoài ra trên trang giới thiệu còn xuất hiện một đồng hồ đếm ngược đang hướng về ngày 6/12/2012.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang chủ tiếng Việt


Một phần khác không thể bỏ qua trên trang giới thiệu này đó là “nhận code”. Theo nhưng thông tin tại đây, mỗi ngày sẽ có một lượng code nhất định phát cho game thủ, ai nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết và phải đợi đến hôm sau. Tuy nhiên mỗi tài khoản chỉ được tham gia nhận code một lần.

Độc Cô Cầu Bại ra mắt trang chủ tiếng Việt


Cuối cùng là hai câu thơ “Trăm triệu bày ra mời thiên hạ. Ai người bản lĩnh đả bại ta” nằm ngay tại phần Thách thức. Hiện tại chúng ta vẫn chưa hiểu là ai sẽ thách thức ai hoặc thách thức điều gì? Vì ngoài hai câu thơ trên thì NPH không còn bất kỳ thông tin gì cho người xem.

Trang chủ: http://dc.go.vn

Theo NPH VTC Game

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,115,753 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus