Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn
Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn
7 ratings

Số người đọc

17,874

Đây đang là vị tướng được mong chờ nhất hiện nay của MOBA Liên Minh Huyền Thoại nhờ khả năng chiến đấu phối hợp độc đáo của mình.

 

Kỹ năng

Chim Săn Mồi (nội tại): Cứ mỗi vài giây, Valor đánh dấu một mục tiêu. Đòn đánh đầu tiên của Quinn vào mục tiêu bị đánh dấu sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Ưng Kích: Quinn phóng Valor theo một đường thẳng. Valor sẽ dừng lại khi gặp đối thủ đầu tiên và tấn công tất cả đối thủ xung đó, gây sát thương vật lý và làm chúng bị mù trong chốc lát. Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ tấn công đối thủ ngay tại vị trí đứng.

Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn

Ưng Nhãn

Nội tại: Tăng tốc độ đánh cho Quinn mỗi khi cô bắn một mục tiêu bị đánh dấu. Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ được tăng tốc độ đánh một cách tự nhiên.

Kích hoạt: Soi sáng một vùng lớn xung quanh Quinn hoặc Valor. Có thể nhìn thấy trong bụi cỏ và các mục tiêu không tàng hình.

Đột Kích: Quinn phóng tới đá một mục tiêu, rồi bật ngược lại. Mục tiêu bị trúng chiêu sẽ bị làm chậm. Khi sử dụng Xa Luân Chiến, Valor sẽ không bật ngược lại khi Đột Kích.

Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn

Xa Luân Chiến

Kích hoạt lần 1: Valor thay thế Quinn trên chiến trường trong một khoảng thời gian ngắn. Valor là một đơn vị tấn công cận chiến và được thêm một lượng tốc độ di chuyển rất lớn khi không tham gia giao chiến. Khi tham gia giao chiến, một phần lượng tốc độ di chuyển này sẽ giảm dần đi mất.

Kích hoạt lần 2: Valor rút lui để Quinn trở lại chiến trường từ trên không trung, mang theo mưa tên Oanh Tạc và gây sát thương trên diện rộng xung quanh Quinn. Đối thủ trúng Oanh Tạc sẽ nhận sát thương vật lý dựa theo số máu họ đã mất.

Lối chơi

Sức mạnh phối hợp giữa Quinn và Valor biến bộ đôi này trở thành một tướng chủ lực cực kỳ cơ động. Khi đi đường, hiệu ứng từ nội tại Chim Săn Mồi cũng như Ưng Nhãn cho phép Quinn farm lính dễ dàng, cũng như rỉa máu đối phương giúp dễ dàng dứt điểm. Quinn và Valor còn sở hữu một số kỹ năng phòng thủ: Ưng Nhãn cho phép Quinn nhìn thấy tướng đi rừng đối phương tiếp cận trong khi Đột Kích cho phép Quinn giữ khoảng cách giữa cô và địch thủ nếu chúng đã áp sát được. Nếu đối phương vẫn có thể lại gần Quinn sau tất cả những khó khăn đó, Ưng Kích sẽ làm mù chúng và giảm lượng sát thương được tung ra, cho phép Quinn thoát thân an toàn.

Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn

Quinn và Valor còn có khả năng hỗ trợ gank hiệu quả. Khả năng làm chậm của Đột Kích khiến mục tiêu trở thành bia đỡ đạn cho các kỹ năng bắn thẳng, kéo dài thời gian dứt điểm trước khi mục tiêu có thể thoát thân. Vault thậm chí còn có thể cho phép Quinn vượt tường bằng cách di chuyển và căn thời gian chính xác. Quinn còn tỏ ra rất xuất sắc khi truy đuổi đối phương.

Kích hoạt Ưng Nhãn khiến mọi đối thủ trong tầm nhìn lộ diện, bất kể chúng có trốn sau tường hay trong bụi đi chăng nữa, cho phép bộ đôi tướng này áp sát dễ dàng kể cả khi đối thủ cố tình lắt léo tránh né. Trong khi đó, tốc độ di chuyển từ Xa Luân Chiến cho phép Valor truy sát và dứt điểm những tàn quân cuối cùng của địch trước khi Quinn kết liễu chúng bằng Oanh Tạc.

Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu về tướng mới Quinn

Phong cách chiến đấu cơ bản của Quinn sẽ thay đổi rất lớn một khi bạn có Xa Luân Chiến. Vẫn là một bộ đôi đánh tầm xa, nhưng Xa Luân Chiến biến Valor trở thành một đơn vị cận chiến trực tiếp tham gia tấn công, vô cùng hoàn hảo để truy đuổi đối phương và dọn dẹp chiến trường. Ngoài ra, Xa Luân Chiến còn cho Valor đủ thời gian lướt qua các đường để phòng thủ hoặc phá trụ lẻ nếu cần thiết. Thời gian tham chiến tương đối lâu của Valor cho phép Valor có thể thoát thân, đổi vị trí, hồi máu nếu cần, rồi trở lại cuộc giao chiến khi đồng đội đã giành lại lợi thế.

Theo Garena

Tags : , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,061,210 lần  

toansanto

youtube facebook google plus