Game mới Giang Hồ Truyền Kỳ cập bến Việt Nam
Game mới Giang Hồ Truyền Kỳ cập bến Việt Nam
30 ratings

Số người đọc

26,975

Giang Hồ Truyền Kỳ là sản phẩm mới của cổng Tamtay sau webgame Võ Hiệp Truyền Kỳ đã ra mắt vào hồi năm 2012.

[XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY]


Vào ngày 14/3/2013 tới đây, tựa webgame nhập vai Giang Hồ Truyền Kỳ (GHTK) có tên gọi gốc là Mãn Giang Hồng sẽ bắt đầu mở cửa chào đón game thủ Việt. Không xây dựng bối cảnh dựa theo những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, Cổ Long,…nội dung của GHTK sẽ xoay quanh Nhạc Phi, danh tướng chống quân Kim thời Nam Tống (Trung Quốc). Ông là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc và được gắn liền với hình ảnh người anh hùng dân tộc, một bậc sĩ phu dũng liệt trung thần.

Game mới Giang Hồ Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Trên thực tế, GHTK không có nhiều khác biệt so với các sản phẩm khác cùng thể loại. Cụ thể, game vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D cùng lối chơi kiểu nhập vai truyền thống. Tham gia vào GHTK, bạn sẽ lựa chọn theo một trong 4 môn phái Minh Giáo, Dương Môn, Nga My, Thiên Sơn và không ngừng rèn luyện võ nghệ để chống lại quân Kim xâm lược. Mỗi môn phái sẽ sở hữu phong cách chiến đấu, bộ kỹ năng cũng như chiêu thức nộ khí đặc trưng với hiệu ứng khá bắt mắt.

Game mới Giang Hồ Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Về mặt tính năng, bạn sẽ một lần nữa được diện kiến với những hệ thống đã gắn liền với thể loại webgame nhập vai Trung Quốc như cường hóa trang bị, quay số mở rương, đánh boss thế giới, phụ bản, kinh mạch, khinh công, danh hiệu,…Bên cạnh đó, GHTK cũng không thiếu đi hàng loạt hệ thống PvP từ cá nhân cho đến tổ đội, từ lôi đài song đấu cho đến chiến trường rộng lớn để người chơi đua nhau thi triển tuyệt chiêu.

Game mới Giang Hồ Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Tuy nhiên có một nét khá mới lạ của GHTK là hệ thống Anh Hùng Phổ. Người chơi sau khi chinh phục được phụ bản sẽ nhận được các quyển Anh Hùng Phổ, giúp cộng thêm các thuộc tính công kích, phòng ngự, nội lực, né tránh,…cho nhân vật. Phụ bản càng khó thì chất lượng thẻ bài càng cao, qua đó giúp cho sức mạnh nhân vật gia tăng nhanh chóng mà không cần phải chú tâm hoàn toàn vào quá trình cường hóa trang bị hay khai thông kinh mạch. Ngoài ra phần hiệu ứng kỹ năng cũng là một thế mạnh của GHTK.

Trang chủ: http://gianghotruyenky.com/

Theo Playpark/Facebook

Tags : , , , ,

Trang: 1 2

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,130,451 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus