Game mới Quân Đoàn định ngày ra mắt tại Việt Nam
Game mới Quân Đoàn định ngày ra mắt tại Việt Nam
15 ratings

Số người đọc

17,515

Như vậy Quân Đoàn mới là tên Việt hóa chính thức của webgame Fantassy From Wind chứ không phải cái tên Thánh Địa như NPH QTGroup dự kiến ban đầu! Hiện trò chơi đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://quandoan.com và ấn định ngày ra mắt vào 20/5/2013 tới.

[Webgame] Nội dung game khá đơn giản, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 5 lớp nhân vật là Chiến sĩ, Kỵ sĩ, Pháp sư, Hiền giả và Du hiệp. Dễ thấy rằng sự phân hóa các lớp nhân vật ở webgame Quân Đoàn cũng tương tự như bao game nhập vai khác, với những chỉ số thuộc tính lẫn phong cách chiến đấu đặc trưng. Theo đánh giá từ phiên bản gốc, Chiến sĩ hiện là lớp nhân vật khá cân bằng và thích hợp với nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Game mới Quân Đoàn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game sở hữu một nền tảng đồ họa 2D không thật sự bắt mắt. Cũng giống như nhiều sản phẩm khác trước đây, mô hình nhân vật dù được thiết kế theo dạng 3D nhưng trông khá thô kệch và thậm chí còn thiếu sức hút hơn so với khi mang hình hài 2D truyền thống. Ngoài ra chuyển động của nhân vật còn khá chậm chạp, dễ gây cảm giác buồn ngủ khi phải di chuyển một quãng đường dài để thực hiện nhiệm vụ.

Game mới Quân Đoàn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Khi bước vào trận chiến, góc nhìn sẽ được thay đổi giống như trong TS Online trước đây. Hai bên sẽ lần lượt ra đòn ở lượt đánh của mình để cố gắng hạ gục đối phương nhanh nhất có thể. Đặc điểm giúp webgame Quân Đoàn gỡ gạc lại đôi chút thể diện chính là việc cho phép người chơi tự quyết định kỹ năng tấn công cho các thành viên đang có mặt trong đội hình chứ không tự động hết từ đầu đến cuối.

Game mới Quân Đoàn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Cũng phải nói thêm rằng webgame Quân Đoàn có nhịp độ phát triển tương đối chậm chứ không “đua tốc độ” như nhiều game khác. Vì vậy nó sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy bị mất đi sự hứng khởi sau một thời gian ngắn tiếp xúc khi liên tục tái diễn lại chuỗi công việc quen thuộc mà tiến độ lại quá ư chậm chạp. Do đó mà trò chơi chỉ tỏ ra phù hợp với những ai ưa thích sự chậm rãi, nhẩn nha đây đó chứ không vội vàng thăng cấp để bước vào các chiến trường cấp cao sau ngày một ngày hai được.

Trang chủ: http://quandoan.com/

Theo Facebook

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,116,576 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus