Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ
Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ
354 ratings

Số người đọc

48,327

Động thái này cho thấy thời điểm mở cửa game không còn xa.

Bắt đầu từ cuối tháng 2/2013, những thông tin về webgame Trảm Tiên (TT) xuất hiện ngày càng nhiều và gây xôn xao cho cộng đồng bởi những yếu tố độc đáo, mang đậm bản sắc cộng đồng như xây dựng các nhân vật trong thế giới thần thoại cổ đại, số lượng chủng loại yêu quái trên đường đi rất phong phú hay những đoạn hội thoại và hành động hài hước giữa các nhân vật.

Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Đến hôm nay, trò chơi đã đưa vào hoạt động trang chủ chính thức tại địa chỉ tramtien.com. Tuy nhiên, đây chỉ đơn thuần là một dạng teaser với vài hình ảnh mang tính trang trí là chính chứ chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt hay giới thiệu hệ thống lớp nhân vật, lối chơi, tính năng phụ trợ,…Điều an ủi duy nhất cho người chơi là có thể thông qua trang teaser để đến fanpage TT, địa điểm thảo luận và tiết lộ hình ảnh duy nhất ở thời điểm này.

Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Cũng phải nhấn mạnh rằng hình ảnh trên trang chủ TT rất giống với teaser Tiên Ma Biến, trò chơi từng dấy lên nhiều tranh cãi hồi đầu năm nay với nội dung gây sốc: “Thiếu nữ tắm tiên”. Do sau đó Tiên Ma Biến bỗng nhiên mất tích không rõ lý do nên sự xuất hiện của TT lại càng khiến cộng đồng game thủ đặt ra nghi vấn về sự liên quan giữa chúng.

Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Nếu bạn chưa biết thì TT là tựa webgame thuộc thể loại nhập vai dạng màn hình ngang lấy bối cảnh tiên hiệp. Trò chơi hiện có tổng cộng 4 lớp nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ chuyên sử dụng một loại vũ khí riêng biệt và có phong cách chiến đấu khác biệt nhau. Ở giai đoạn khởi đầu, TT dường như không tạo được ấn tượng nào đáng kể vì chất lượng đồ họa trung bình và kiểu thiết kế đã quá quen thuộc ở thể loại này.

Game mới Trảm Tiên ra mắt trang chủ

Yếu tố tạo được sự chú ý ở tựa game này là hiệu ứng chiêu thức khá bắt mắt. Khi toàn tất việc tu tập kỹ năng sẽ mang đến cho nhân vật sức tấn công vượt trội kèm theo màn phô diễn chiêu thức đầy màu sắc. Bên cạnh đó, TT cũng chịu khó chăm chút cho tính năng PK với quy mô lớn. Nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội thi thố tài năng và chìm đắm trong những chiến trường “bao la bát ngát” không chỉ với người chơi khác mà còn cả hàng loạt kỹ năng liên tục được tung ra liên tiếp nhau.

Trang chủ: http://tramtien.com/

Theo Facebook

Tags : , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,420,344 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus