Game thủ Gunny rủng rỉnh nhận lì xì
Game thủ Gunny rủng rỉnh nhận lì xì
29 ratings

Số người đọc

4,994

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2012, VNG cũng tung ra nhiều sự kiện dành cho các game thủ đã và đang chơi Gunny.

Điển hình là khi tham gia game người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị như đá cường hóa, thẻ kinh nghiệm, thẻ VIP và đặc biệt là Set bé Rồng – một bộ trang phục rất dễ thương và ý nghĩa cho tết Nhâm Thìn năm nay.

Sự kiện “Trở lại Gunny – vui tết nhận quà”

Đây là một sự kiện dành cho các “cựu” game thủ Gunny, từ ngày 01/01/2012 đến ngày 30/01/2012, các game thủ đạt cấp độ 15 trở lên nếu trong vòng 30 ngày (tính từ thời điểm tổ chức sự kiện trở về trước) không đăng nhập game, khi quay lại đăng nhập vào Gunny Online sẽ nhận được 50.000 Vàng, 5000 Lễ kim cùng các vật phẩm sau: thẻ VIP, Vip lu gạch +4, đá cường hóa 4, thẻ x2 kinh nghiệm, thẻ x2 cộng trạng.

Game thủ Gunny rủng rỉnh nhận lì xì


Nhận thẻ VIP miễn phí – thêm ưu đãi khi cường hóa

VIP là một tính năng đặc biệt trong Gunny. Để trở thành VIP các game thủ phải sử dụng thẻ VIP (thẻ này được bán trong hệt thống cửa hàng của Gunny), theo đó người chơi được hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi như: có trang phục đặc biệt khi tắm suối nước nóng, thêm điểm kinh nghiệm khi chiến đấu, được bảo hộ công trạng khi thua trận…ngoài ra khi trở thành VIP thì tỷ lệ cường hóa thành công của bạn sẽ cao hơn so với người không trang bị VIP.

Giả sử bạn trở thành VIP, tỉ lệ cường hóa gốc (không kể Guild và bùa may mắn) là 60% thì khi trang bị VIP, tổng tỉ lệ thành công của bạn lúc này được nâng lên đến 78%. Do đó, để tạo điều kiện cho các game thủ tham gia vào Gunny thì từ ngày 06 – 08/01/2012, khi đăng nhập vào Gunny vào trong khoảng thời gian từ 14h00-15h00, các game thủ sẽ có cơ hội nhận miễn phí thẻ VIP và trở thành VIP mà không tốn 1 Xu nào.

Tết Nhâm Thìn nhận Set bé Rồng

Cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào đón xuân Nhân Thìn 2012, khi tham gia sự kiện “Nghênh đón Nhâm Thìn” trong game sẽ có cơ hội nhận được 1 set bé Rồng rất dễ thương. Điều kiện nhận set rất đơn giản, chỉ cần các game thủ tham gia chiến đấu 7 trận cùng với thu thập 1 đá lam ngọc và 1 đá cẩm thạch là có thể nhận được chiếm lợi phẩm “set bé Rồng” miễn phí.

Trang chủ: http://gunny.zing.vn

Theo NPH VNG

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,128,991 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus