Giới thiệu đội hình 4-3-3 trong FIFA Online 3
Giới thiệu đội hình 4-3-3 trong FIFA Online 3
8 ratings

Số người đọc

22,594

Đây là sơ đồ có lối tấn công đa dạng bậc nhất, nhưng để làm chủ được nó trong FIFA Online 3 cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Giới thiệu sơ lược về đội hình 4-3-3

[Game Bóng Đá] Xuất hiện lần đầu tiên tại World Cup 1962, 4-3-3 được xem là sự thay thế của 4-2-4 để cân bằng và phù hợp với xu hướng với bóng đá hiện đại. Đội hình 4-3-3 được phát triển từ 4-2-4, khi bỏ bớt 1 tiền đạo để thêm vào 1 tiền vệ nhằm gia tăng khả năng phòng ngự.

Giới thiệu đội hình 4 3 3 trong FIFA Online 3

3 tiền vệ thường thi đấu gần nhau và di chuyển ngang nhau theo chiều dọc sân, những tiền vệ này thường chỉ tập trung ở khu vực giữa sân và không có xu hướng ra biên. Ngược lại với hàng tiền vệ, 3 cầu thủ ở tuyến tiền đạo thi đấu ở 3 vị trí rõ rệt, 2 cầu thủ bám biên và 1 tiền đạo cắm ở trung lộ.

Ưu điểm

  • Là sơ đồ có lối tấn công đa dạng nhất, khi có thể tấn công từ trung lộ dựa vào 3 tiền vệ hay tấn công từ 2 biên với sự kết hợp giữa tiền đạo cánh và hậu vệ biên.
  • Các tiền đạo cánh sẽ kết hợp thuần thục với 2 hậu vệ biên, họ có thể tạt bóng vào cho tiền đạo dứt điểm hay nhả bóng về tuyến 2 cho các tiền vệ. Đôi khi các tiền đạo cánh cũng có thể rê biên vào trong và tự mình tung ra những pha dứt điểm nguy hiểm. 
  • Các tiền đạo cũng có thể hoán đổi vị trí cho nhau để tạo ra sự đa dạng trong những đường lên bóng.

Giới thiệu đội hình 4 3 3 trong FIFA Online 3

Nhược điểm

  • Khoảng trống cực lớn phía sau 2 hậu vệ biên do họ thường xuyên lên tham gia tấn công. 
  • Hàng tiền vệ 3 người cùng nhau lên công về thủ, sẽ làm cho khu trung tâm khá mỏng, gặp khó khăn trong khâu kiểm soát khu vực giữa sân và phòng ngự từ xa.
  • Các tiền đạo cánh sẽ gặp khó khăn nếu các hậu vệ cánh của đối phương không lên tham gia tấn công

Giới thiệu đội hình 4 3 3 trong FIFA Online 3

 

Giới thiệu đội hình 4 3 3 trong FIFA Online 3

Cách khắc phục nhược điểm

Kiểm soát bóng tốt ở khu vực giữa sân, hạn chế rê bóng ở khu vực giữa sân, vì nếu mất bóng sẽ rất nguy hiểm do lỗ hổng ở phía sau.

Giới thiệu đội hình 4 3 3 trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3, ở phần tùy chỉnh đội hình, người chơi có thể thay đổi “Xu hướng” chơi của đội bóng sao cho phù hợp với từng đối thủ mình đối đầu. Ví dụ, với xu hướng tấn công, cần phải đẩy đội hình hai bên cánh lên. Còn trong lúc phòng thủ, khu vực hàng tiền vệ nên được đẩy lùi xuống.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Theo Facebook

Tags : , , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,418,544 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus