Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3
Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3
26 ratings

Số người đọc

43,989

Dưới đây là danh sách những cầu thủ tiền đạo nên có trong đội hình ra quân của game thủ khi tham gia vào FIFA Online 3.

Cristiano Ronaldo (Giá 1.850.000 EP)

[Game Bóng Đá] Với chỉ số tốc độ lên đến 85, ngôi sao của Real Madrid đã và đang được các HLV tận dụng tối đa khả năng trong từng trận đấu. Ronaldo thi đấu rất tốt tại vị trí LM và LW, với những pha dốc bóng tốc độ từ biên vào trung lộ nhờ sự khéo léo của mình, sau đó tung ra những pha sút xa ngoài vòng 16m50 với chỉ số lực sút lên đến 87. Ngoài ra, anh cũng thi đấu khá hay ở vị trí ST khi các chỉ số dứt điểm và đánh đầu cũng thuộc vào hàng top trong FIFA Online 3.

Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3

Lionel Messi (Giá 1.180.000 EP)

Cầu thủ người Argentina đang thi đấu cho CLB Barcelona chắc chắn là gương mặt quen thuộc nhất trong hàng công của mọi đội bóng. Thật khó để Messi có thể dứt điểm ra ngoài khi đối mặt với các thủ môn bởi chỉ số dứt điểm của cầu thủ này là cao nhất hiện tại, lên đến 91.

Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3

Khả năng giữ bóng và rê bóng cũng là một trong những điểm mạnh của Messi, rất phù hợp với lối đá của đại đa số người chơi là rê biên hay đi bóng qua các hậu vệ đối phương. Với những khả năng trên, Messi có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trên hàng công: từ CF, ST đến RW. Khuyết điểm duy nhất của cầu thủ này có chăng chỉ là khả năng đánh đầu, một phần cũng do chiều cao khiêm tốn của anh.

Wayne Rooney (Giá 640.000 EP)

Rooney có thể chơi ở bất cứ vị trí nào trên hàng tấn công, từ CF, ST cho đến CAM. Rooney có thể dứt điểm lạnh lùng như một tiền đạo với chỉ số dứt điểm 79, hay thực hiện những pha chuyền ngắn, chuyền dài như một tiền vệ kiến thiết thực thụ.

Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3

Rooney được sử dụng rất nhiều trong game nhờ khả năng thi đấu tốt ở nhiều vị trí khác nhau. Các HLV có thể sở hữu Wayne Rooney với giá khoảng 640.000 EP tại Thị trường chuyển nhượng.

Neymar da Silva (Giá 500.000 EP)

Cầu thủ này sở hữu một lối đá đầy hoa mỹ, mang đậm chất Latin với những pha xử lý kỹ thuật ngẫu hứng (chỉ số kỹ thuật xếp loại 5 sao), những pha bứt tốc như một vận động viên điền kinh với chỉ số tốc độ là 81 và tăng tốc là 83.

Gợi ý lựa chọn cầu thủ tấn công trong FIFA Online 3

Thần đồng người Brazil có thể thi đấu tốt ở vị trí CF và ST với chỉ số dứt điểm 76. Nhưng vị trí thích hợp nhất với lối đá của anh ta có lẽ là nằm ở bên cánh trái (LW) với khả năng rê bóng (82) và giữ bóng (83) tuyệt vời. Khuyết điểm của Neymar nằm ở khả năng tì đè còn khá yếu khi chỉ số sức mạnh chỉ là 44.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Theo Facebook

Tags : , , , , ,

Ha Mi

Bài đăng: 1,169 bài  

Lần đọc : 16,419,962 lần  

Ha Mi

youtube facebook google plus