Hàn Quốc ra mắt webgame 3D “khủng”
Hàn Quốc ra mắt webgame 3D “khủng”
10 ratings

Số người đọc

11,518

Trong thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc đến webgame là người ta nghĩ ngay đến Trung Quốc. Các sản phẩm webgame có nguồn gốc từ Trung Quốc đang tràn ngập thị trường game thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàn Quốc vốn được nhắc đến như là “thánh địa game online” nhưng các hãng game của nước này chủ yếu tập trung phát triển mảng game cài đặt (client game) nhiều hơn.


Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ của webgame trên toàn cầu. Các công ty game tại Hàn Quốc bắt đầu đầu tư và phát triển mảng webgame để cạnh tranh với các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Các webgame do các nhà sản xuất của Hàn Quốc thực hiện đều sử dụng những công nghệ cao cấp nhằm tạo nên một sản phẩm game chất lượng tương đương với các game cài đặt tầm trung của Trung Quốc. Webgame Blue Moon do hãng Blue Lab phát triển là một điển hình cho sự phát triển của webgame Hàn Quốc.

Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng


Theo giới thiệu, Blue Moon là một webgame đa nền do Blue Lab thực hiện và Neowiz Internet phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi này sử dụng công nghệ Unity 3D nhằm tạo nên một MMORPG 3D chất lượng cao ngay trên trình duyệt web của người dùng. Trò chơi này hiện vẫn đang tiếp tục được phát triển và Neowiz Internet mới kết thúc đợt thử nghiệm đầu tiên vào ngày 06/02 vừa qua.

Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng


Người chơi tham gia vào Blue Moon sẽ được lựa chọn một trong ba chủng tộc là Human (loài người), Vampires (ma cà rồng) và Werewolves (người sói). Bạn sẽ bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình trong thế giới Blue Moon bằng cách thực hiện nhiệm vụ, đánh quái và luyện tập. Mỗi một chủng tộc lại có những kỹ năng, vũ khí và trang phục khác nhau. Hệ thống đồ họa và hiệu ứng trong game đươc Blue Lab thiết kế mượt mà và tạo cảm giác cho người chơi đang trải nghiệm một game cài đặt chứ không phải webgame nữa.


Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng

Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng

Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng

Hàn Quốc ra mắt webgame 3D khủng

Tên game: Blue Moon
Thể loại: Webgame nhập vai hành động
Tình trạng: Closed beta
Phát triển: Blue Lab
Phát hành: Neowiz Internet
Trang chủ: http://bluemoon.pmangplus.com


Theo GameLand

Tags : , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,101,687 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus