Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ
Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ
30 ratings

Số người đọc

12,629

Sáng nay (13/2/2012), NPH Game đã bất ngờ ra mắt trang teaser webgame Hùng Bá Thiên Hạ với nhiều thông tin hấp dẫn về tam đại môn phái trong game là Đường Môn, Tiêu Dao, Cô Lôn cho người chơi tiện phần tìm hiểu.

Bối cảnh

Thần Châu đại lục lâu nay vẫn luôn tồn tại một truyền thuyết về Thần Binh với uy lực vô song đang thất lạc đâu đó giữa nhân gian. Lời đồn rằng, chỉ cần sở hữu Thần Binh thì bất kỳ ai cũng có thể trở thành bá chủ thiên hạ – thâu tóm giang hồ! Đối mặt với tin tức đó há dễ không làm xao động những hiệp khách của 3 môn phái: Đường Môn, Tiêu Dao, Côn Lôn lên quyết tâm đường tìm hiểu.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ

Thời Tần – Hán – Sở, thiên hạ đương lúc đại loạn rối ren lại có không ít kẻ muốn nhân cơ hội này để mưu đồ ngôi vị bá chủ. Giang hồ đã dậy sóng nay lại thêm cuồng nộ với bao trận phong vân nổ ra khắp nơi! Ai sẽ trở thành chủ nhân của Thần Binh để thống nhất giang hồ? Thiên hạ liệu có trở về khung cảnh thanh bình như ngày nào? Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số trong cuộc đua tại Hùng Bá Thiên Hạ!

Tổng quan về trò chơi

Hùng Bá Thiên Hạ thuộc thể loại webgame MMORPG kiếm hiệp, đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan trong suốt hơn một năm qua. Hiện tại trò chơi này đang được xếp hạng vào thể loại webgame kiếm hiệp đông người chơi tại Trung Quốc với cộng đồng game thủ lên đến hàng triệu người.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ

Về mặt gameplay thì bên cạnh các tính năng vốn có của thể loại webgame MMO thông thường như: Kinh mạch, song tu, trang bị, hệ thống auto…thì Hùng Bá Thiên Hạ còn có tính năng hấp dẫn và lôi cuốn nhất là Vũ Lăng Tranh Bá. Đây là chiến trường lớn nhất trong trò chơi với sức chứa lên đến hàng nghìn game thủ. Điều này đòi hỏi người chơi phải là những cao thủ có khả năng tập hợp quần hùng lập thành một thế lực tiến hành những cuộc viễn chinh chiến đấu với bốn thế lực có sức mạnh kinh thiên (một thế lực giữ thành và ba thế lực tấn công). Tính năng này sẽ làm “sống dậy” cuộc chiến khốc liệt giữa 3 nước Tần – Hán – Sở cách đây hơn 2.200 năm.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt trang chủ

Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Vượt ải, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến, cùng các tính năng cộng đồng như: tắm suối nước nóng, lửa trại…giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Trang chủ: http://hungba.zing.vn

Theo NPH Game

Tags : , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,118,502 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus