Huyền Thoại Bá Vương góp mặt trên ZingMe
Huyền Thoại Bá Vương góp mặt trên ZingMe
40 ratings

Số người đọc

8,908

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa ghi nhận được thì webgame Huyền Thoại Bá Vương đã có mặt trên mạng xã hội ZingMe.

Đây cũng không phải là thông tin quá bất ngờ, bởi ZingMe hiện là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Theo số liệu thống kê từ Google Adplanner, ZingMe hiện đang có 8.2 triệu người dùng. Với số lượng người dùng khổng lồ như thế này, việc xuất hiện trên ZingMe sẽ rất có lợi cho Huyền Thoại Bá Vương trong việc phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Ngoài việc tận dụng cộng đồng từ mạng ZingMe, Công ty Huida Game – Đài Loan còn có rất nhiều lợi thế khi tận dụng được các nền tảng thanh toán trực tuyến do VNG phát triển.

Huyền Thoại Bá Vương góp mặt trên ZingMe

Được biết, Huyền Thoại Bá Vương có tên gốc là Ngạo Thị Thiên Hạ do công ty Game Reign Network Technology (Thượng Hải, Trung Quốc) phát triển. Đây là webgame chiến thuật thời gian thực mang bối cảnh Tam Quốc khá thành công tại Trung Quốc. Trò chơi này đã đạt tới 40 triệu người đăng ký với số người chơi thường xuyên là 200.000 người. Ngoài Trung Quốc, trò chơi này còn được phát hành tại một số thị trường quốc tế như: Đài Loan, Nhật Bản,…

Huyền Thoại Bá Vương góp mặt trên ZingMe

Theo một số chuyên gia trong ngành cho biết, Huyền Thoại Bá Vương thực chất chỉ là lá bài thăm dò của Huida Game nhắm tới thị trường Việt Nam mà thôi. Nếu thành công, hãng này sẽ tung thêm các hàng loạt các webgame mà họ đang nắm giữ để chen chân vào thị trường phát hành game tại Việt Nam. Theo các nhà phân tích thị trường, game online tại Việt Nam sẽ tiếp tục mức tăng trưởng từ 20 – 30% trong khoảng 5 năm tới. Chính vì vậy, việc các công ty nước ngoài phát hành game hoặc đầu tư tại Việt Nam sẽ tăng nhanh vào năm 2012 và các năm tiếp sau đó.

Trang chủ: http://me.zing.vn/apps/bavuong

Theo GameLand

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,102,620 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus