Kết đôi cùng Boom Online
Kết đôi cùng Boom Online
1 ratings

Số người đọc

2,199

Khi tham gia vào chuỗi sự kiện Mùa Kết Đôi của Boom Online nhân dịp Valentine sắp đến, người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà tình yêu hết sức ngộ nghĩnh.

Được xem là một dịp đặc biệt để thổ lộ cùng ai đó, mùa lễ Tình Nhân năm nay của Boom Online, người chơi sẽ được tham gia vào chuỗi sự kiện lãng mạn nhất 2012 mang tên Mùa Kết Đôi. Theo đó, những vật phẩm mang màu sắc tình yêu như: Châm tình yêu, nhẫn thiên thần, chiếc búa tình yêu,…sẽ là những món quà không thể thiếu trong cộng đồng Boom.

Kết đôi cùng Boom Online


Để các cặp đôi có thể chưng diện những bộ đồ bắt mắt, độc đáo dạo chơi trong game, Boom Online sẽ cho các cặp đôi thuê đồ miễn phí tại cửa hàng cặp đôi. Nếu người chơi vẫn còn độc thân, nhưng muốn thuê đồ miễn phí, thì sẽ tham gia sự kiện Kết Đôi Nhé! Sự kiện này còn mang lại các quà tặng độc đáo cho người chơi như: Châm tình yêu, điểm kinh nghiệm, nhẫn thiên thần, thẻ giảm giá 50% nhẫn thiên thần.

Ngoài ra bộ thời trang mới cho ngày lễ tình nhân mang tên Bộ Ngọc Trai cũng sẽ ra mắt cùng người chơi qua sự kiện Chiếc Búa Tình Yêu. Nếu sở hữu trọn bộ người chơi sẽ được Boom Online tặng thêm 2 áo thun hoặc 2 gối ôm Boom thông qua hệ thống chọn lựa ngẫn nhiên để trao quà.

Trang chủ: http://boom.zing.vn

Theo NPH VNG

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,116,574 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus