Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc
Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc
12 ratings

Số người đọc

18,954

Không giống các webgame hiện có trên thị trường khi luôn đòi hỏi người chơi phải đầu tư quá nhiều thời gian, công sức để sở hữu những bộ trang bị khủng, mà ngược lại Thần Khúc cung cấp cho người chơi một hệ thống nâng cấp trang bị đơn giản để biến những trang bị cấp thấp trở nên mạnh mẽ mà không tốn quá nhiều thời gian.

Có nội dung thuộc các dòng game chiến thuật và game nhập vai nổi tiếng thế giới như Heroes, Diablo…mà hệ thống nâng cấp trang bị của webgame Thần Khúc được thiết kế thành một vòng trong khép kín giúp tất cả trang bị đều trở nên hữu ích cho game thủ. Theo đó hệ thống nâng cấp trang bị bao gồm các tính năng Cường hóa, Khảm, Tẩy luyện, Tách và Ghép trang bị.

Tính năng Cường hóa

Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc

Cường hóa trang bị là cách để người chơi nâng cấp trang bị của mình lên một đẳng cấp mới với các chỉ số thuộc tính cao hơn, hỗ trợ tốt hơn trong chiến đấu và phòng thủ. Nhìn chung thì việc cường hóa trang bị trong Thần Khúc thực hiện khá đơn giản.

Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc

Game thủ chỉ việc nhấp vào kiến trúc Thợ Rèn tại giao diện Thành chính và tiến hành cường hóa. Nhưng cần lưu ý rằng trang bị có cấp cường hóa càng cao thì tỷ lệ thành công càng thấp. Vì vậy người chơi nên trang bị thêm Đá May Mắn để tỷ lệ cường hóa thành công cao hơn. Bạn có thể thu thập chúng bằng cách vượt phó bản hoặc hoàn thành nhiệm vụ từ hệ thống.

Tính năng Khảm nạm

Hệ thống Khảm Nạm cũng là tính năng đáng chú ý của Thần Khúc. Nếu như tính năng Cường hóa có tác dụng nâng cấp các chỉ số thì Khảm Nạm sẽ giúp bổ sung thêm thuộc tính, giúp trang bị trở nên hoàn hảo hơn. Có tất cả 8 loại đá với 8 loại thuộc tính khác nhau như: Ma Công, Bạo Kích, Sinh Lực…nhưng mỗi trang bị chỉ có 3 vị trí để khảm đá, vì vậy người chơi cần tính toán chu đáo để chọn thuộc tính phù hợp cho trang bị, tránh trường hợp khảm sai phải dùng vàng để tháo đá khảm lại.

Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc

Tính năng Tẩy luyện và Tách trang bị

Nếu đã Cường hóa và Khảm nạm nhưng vẫn không hài lòng với các chỉ số của vũ khí kể trên thì game thủ có thể dùng tính năng Tẩy luyện để đối lấy những thuộc tính mới. Tuy nhiên việc tẩy luyện chỉ được thực hiện khi game thủ có đủ lượng Đá tinh luyện theo yêu cầu hệ thống. Ngoài ra người chơi có thể lấy Đá tinh luyện bằng cách Tách các trang bị Màu Xanh Lục không còn sử dụng.

Tính năng Ghép trang bị

Hệ thống Thợ Rèn cũng cho phép người chơi chế tạo các trang bị mới lợi hại hơn bằng các vật liệu thu thập được trong quá trình chơi. Điều đặc biệt là khi chế tạo đủ bộ trang bị, nhân vật sẽ được cộng thêm các thuộc tính ẩn bên cạnh các thuộc tính có sẵn.

Không quá khó để sở hữu trang bị xịn trong Thần Khúc

Dễ sử dụng, linh hoạt trong việc chọn lựa thuộc tính, độc đáo trong chế tạo trang bị, hệ thống nâng cấp trang bị nói riêng và gameplay Thần Khúc nói chung đang đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã bão hòa bao tháng qua.

Trang chủ: http://thankhuc.com.vn
Fanpage Zing Me. http://me.zing.vn/b/than.khuc
Fanpage Facebook. https://www.facebook.com/thankhuc

Theo NPH Game

Tags : , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,110,770 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus