Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Lissandra
Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Lissandra
12 ratings

Số người đọc

17,114

Đây hứa hẹn sẽ là một pháp sư rất đáng sợ với khả năng điều khiển băng giá trong game Liên Minh Huyền Thoại.

[MOBA] Lissandra là một pháp sư linh hoạt, có thể sử dụng hiệu quả số năng lượng mình có. Bộ kỹ năng của Lissandra thiên về khả năng vô hiệu hóa, cầm chân giữ khoảng cách và thay đổi vị trí hơn là sát thương thuần túy.

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Lissandra

Sinh Từ Băng: Sau một khoảng thời gian, kỹ năng kế tiếp của Lissandra không cần sử dụng năng lượng. Công kích kẻ địch bằng các kỹ năng tác động đến tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi của Sinh Từ Băng.

Mảnh Băng: Lissandra phóng ra một mũi lao băng, thứ sẽ tan vỡ khi tiếp xúc với kẻ địch đầu nó chạm phải, gây sát thương và làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân trong thoáng chốc. Các kẻ địch đằng sau nạn nhân cũng phải chịu sát thương.

Vòng Tròn Lạnh Giá: Lissandra làm đông cứng khu vực xung quanh bản thân, gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên rồi trói chân chúng trong thoáng chốc.

Con Đường Băng Giá: Lissandra tạo ra một vết cào băng giá đầy uy lực tầm xa, nhưng di chuyển chậm theo đường, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải. Tái kích hoạt Con Đường Băng Giá sẽ biến Lissandra tới vị trí hiện tại của vết cào.

Liên Minh Huyền Thoại hé lộ tướng mới Lissandra

Hầm Mộ Hàn Băng: Nếu niệm lên kẻ địch, Hầm Mộ Hàn Băng giúp Lissandra làm đông cứng một tướng địch, sát thương và choáng nạn nhân trong thoáng chốc. Cột băng mọc ra từ mục tiêu, gây sát thương và làm chậm những kẻ địch cạnh bên. Nếu niệm lên bản thân, Lissandra bao bọc lấy bản thân bằng băng giá, tự trói chân tại chỗ trong thoáng chốc rồi trở nên không thể bị định vị và đả thương. Cột băng mọc ra từ Lissandra, gây sát thương và làm chậm những kẻ địch cạnh bên.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Theo Garena

Tags : , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,049,247 lần  

toansanto

youtube facebook google plus