Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online
Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online
112 ratings

Số người đọc

31,966

Playpark.vn – Có vẻ như các công ty sản xuất game online Trung Quốc đang dành khá nhiều sự quan tâm đặc biệt cho Naruto – Bộ truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản. Chính vì lẽ đó mà trong khoảng thời gian 2 năm đổ lại đây, ngành công nghiệp game xứ đại lục này đã cho ra đời đến 3 thể loại MMO xoay quanh về đề tài này.

1/ Webgame Naruto: Pockie Ninja – Thể loại đối kháng

Hot: Sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam
Tên game: Ninja
Thể loại: webgame đối kháng
Bối cảnh: Phim hoạt hình 2D
Developer: Dream Network
NPH tại Việt Nam: 1 trong tứ trụ của làng game Việt
Tình trạng: Ra mắt vào quý 3/2011
Trang chủ Ninja Pockie: http://ninja.game321.com/ (ENG)
http://haohaowan.com (CN)

Pocket Ninja là game thuộc thể loại đối kháng trên nền web với hình ảnh đậm chất hoạt hình tươi sáng và dễ thương. Khi tham gia trò chơi, game thủ được quyền lựa chọn một trong 5 quốc gia là Thuỷ quốc, Hoả quốc, Thổ quốc, Phong quốc và Lôi Quốc. Game chứa đựng hơn 50 chiêu thức mà mỗi chiêu thức riêng rẽ đều có hệ thống cấp độ để người chơi thăng cấp. Những tính năng khác như nuôi thú, chiến đấu, đấu trùm đều được đưa vào game.

Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online

Ngoài ra bằng việc sử dụng các công nghệ Unity3D engine tiên tiến, NSX Dream Network đã xây dựng nên một thế giới đầy màu sắc của các Ninja. Đồng thời các nhân vật trong game đều lấy hình tượng của những siêu-cấp-Ninja trong truyện Naruto và được tạo hình lại mang phong cách hoạt hình Nhật bản dễ thương và đúng chất Ninja tí hon (little ninja) với hình ảnh nhân vật đều được thu nhỏ lại trông rất ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ được phong thái của một Ninja khi xuất trận.

Tuy dùng nhiều công nghệ tiên tiến trên trình duyệt để tạo nên những chuyển động thao tác mượt mà của nhân vật các hiệu ứng đòn đánh cực kỳ bắt mắt. Nhưng game lại sử dụng lối chơi theo dạng truyền thống thường thấy ở các webgame trước đây. Có nghĩa là hệ thống chiến đấu theo kiểu đối kháng tự động và người chơi sẽ không can thiệp được vào trận chiến.

Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online

Có lẽ điều này cũng làm vơi dần đi sự hấp dẫn của game. Nhưng bù lại, game lại thiên về tính chiến thuật rất nhiều và đòi hỏi sự tính toán rất chi tiết ở người chơi nếu muốn trở thành người thắng cuộc. Vì trong game cung cấp hơn 50 kỹ năng các loại để người chơi nâng cấp khi đạt tới cấp độ yêu cầu và bạn phải suy tính làm sau để sắp xếp các kỹ năng lại với nhau để nhân vật bạn có thể tạo ra những cú dứt điểm “long trời lỡ đất” khi tham chiến.

2/ Webgame Naruto 2 – Thể loại RPG

Trang chủ: http://www.huoying.com/index.php
Developer: Blue Harbor Online
NPH Hành: Linekong Trung Quốc

Nếu thông tin webgame Naruto đã về Việt Nam gây cho cộng đồng game thủ, nhất là các fan ruột của bộ truyện tranh Naruto phải điển đảo thì mới đây ở thị trường Trung Quốc vừa cho ra mắt một phiên bản webgame Naruto 2 chơi theo kiểu “cua bò” vô cùng hấp dẫn.

Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online

Theo đó trò chơi đã được cải tiến hoàn toàn khác biệt với lối chơi thuần dạng nhập vai đi cảnh (RPG) và kiểu đồ họa “cua bò” – màn hình ngang giống với MapleStory hay Ghost online. Điểm đặc biệt là trò chơi vẫn giữ nguyên bản hình ảnh, phong cảnh, nhân vật y hệt phiên bản webgame Naruto trước đó nhằm tạo sự gần gũi cho người chơi. Trong khi lối chơi lại thiên về “action”, cho phép người chơi có thể chủ động tấn công, bay nhảy, hành động, tương tác với các NPC, quái vật trên map bằng các phím tắt khá thú vị.

Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online
Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online

3/ Nhẫn Giả Thế Giới: Ninja World – Thể loại MMO turn-based

Trang chủ: http://nj.7imes.com/

Nhẫn Giả Thế Giới có hình ảnh 2D mang thiên hướng Qstyle cực kỳ dễ thương. Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm vào các lớp nhân vật và phe phái giống hệt nguyên bản bộ truyện tranh Naruto. Với lối chơi đánh theo lượt (turn-based), chạy client game, nên Nhẫn Giả Thế Giới có hệ thống gameplay đồ sộ khá tương đồng với game Cổ Long đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

 

Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online
Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online
Naruto sắp có đủ bộ thể loại game online

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,080,226 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus