Ngạo Kiếm Vô Song chính thức ra mắt làng game Việt
Ngạo Kiếm Vô Song chính thức ra mắt làng game Việt
94 ratings

Số người đọc

59,013

Sau bao ngày chuẩn bị cuối cùng tựa game đỉnh cao võ hiệp 2D – Ngạo Kiếm Vô Song đã ra mắt tại địa chỉ http://nkvs.vn.

[MMORPG] Nếu bạn chưa biết thì Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) có tên gọi gốc là Tiêu Diêu Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 2D võ hiệp đặc sắc. Game có tổng cộng 10 môn phái khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Thiên Vương, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Võ Đang, Côn Lôn, Nga My, Đào Hoa Đảo, Đường Môn và Cái Bang. Mỗi môn phái sẽ có một loại vũ khí, chiêu thức, hệ thống nhiệm vụ riêng cũng như nguyên tố đặc trưng trong ngũ hành giúp tạo hệ thống khắc chế giữa các môn phái. Đặc biệt yếu tố trong ngũ hành sẽ bao gồm 2 môn phái tương sinh tương khắc, được nhấn mạnh ngay từ khâu khởi tạo nhân vật để người chơi nhanh chóng nắm bắt và có hướng phát triển hợp lý cho mình xuyên suốt game.

Ngạo Kiếm Vô Song chính thức ra mắt làng game Việt
Trang chủ trò chơi.

Bên cạnh việc thừa hưởng các yếu tố truyền thống của MMORPG võ hiệp, NKVS cũng có nhiều chi tiết được cải tiến nhằm giúp trò chơi có được những đường nét riêng nhất định. Tiêu biểu trong số đó là việc cung cấp 17 kiểu PvP khác nhau, từ PvP tự do cho đến thách đấu trên võ đài. Tương tự, tính năng PvE cũng ứng dụng nhiều cải tiến như hệ thống tự tạo ngẫu nhiên các phụ bản khiến người chơi mỗi lần tham gia sẽ đụng độ một bản đồ và boss hoàn toàn khác với lần vào trước. Người chơi cũng có thể bỏ tiền mua nhà riêng trong 5 thành thị lớn trong game, đồng thời tiến hành trang trí nhà cửa theo ý mình và mời bạn bè vào tham quan.

Ngạo Kiếm Vô Song chính thức ra mắt làng game Việt
Một số ảnh Việt hóa.

Trước những điểm nổi bật trên mà trò chơi đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm và còn rủ nhau sang chơi thử tại máy chủ Trung Quốc trước đó nhiều tuần. Theo đó nhiều người thừa nhận rằng NKVS đã mang đến một cảm giác võ hiệp vừa quen thuộc vừa hấp dẫn ở thời Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế năm xưa đồng thời trò chơi cũng khắc họa lên những tính năng vô cùng nổi bật như hệ thống phụ bản dày đặc, chiến trường quy mô lớn diễn ra liên tục,…

Được biết phiên bản thử nghiệm chính thức của NKVS sẽ sớm được triển khai trong tháng 7/2013 này. Còn hiện tại NPH chỉ mở đợt thử nghiệm nội bộ, quy mô nhỏ hòng rà soát lại lỗi dịch thuật và các tính năng Pk, PvP là chính. Theo đó Playpark rất lấy làm vinh dự khi gửi đến bạn đọc quan tâm số lượng ít ID test và chia sẻ link tải game.

[ĐÃ PHÁT HẾT ID TEST]

Đã hết giftcode

  1. Like Fanpage Playpark
  2. Click vào biểu tượng phía trên để lấy ID test
  3. Một người chỉ được 1 cái trên tổng số 1000 cái.
  4. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa
  5. Code sẽ hiển thị dưới dạng ID-Pass

Theo Playpark/Facebook

Tags : , , , , , , , , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,127,605 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus