Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC-Net2E
Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC-Net2E
10 ratings

Số người đọc

18,057

Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, làng game Việt liên tục rộ lên tin đồn Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 (NHTQ2) đã được đưa về nước. Đây là một tựa webgame chiến thuật đang được đánh giá cao ở Trung Quốc với đồ họa xuất sắc, lối chơi sáng tạo và nội dung có chiều sâu.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2E

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng được xác thực thông qua một bài báo mạng Trung Quốc có đề cập về nội dung NSX NHTQ2 – Joyport bắt tay hợp tác với NPH VDC-Net2E tại Việt Nam. Và để làm rõ về vấn đề này, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện với anh Nhâm Phi Hiệp – Đại diện của VDC-Net2E.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2EChào anh, được biết VDC-Net2E đang có ý định đưa sản phẩm NHTQ2 về Việt Nam, anh có bình luận gì về điều này?

Đúng vậy. Vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ phát hành NHTQ2 tại Việt Nam.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2E

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2ENhư vậy anh có thể chia sẻ gì về chất lượng của NHTQ2?

NHTQ2 là một sản phẩm có chất lượng và đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc sau 3 tháng ra mắt (452 máy chủ trên 35 cổng game). Không chỉ có đồ họa cực kỳ ấn tượng, bắt mắt, NHTQ2 còn được đánh giá cao bởi gameplay phong phú và đa dạng với nhiều lối chơi như leo tháp, công thành chiếm đất (giống RTK), đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương (không chỉ của NPC mà còn của người chơi khác)…

Đặc biệt, hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu (tương tự HOMM) chứ không như các webgame khác gần đây, chiến đẩu chỉ là “click xem kết quả” . Bởi vậy, tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của NHTQ2 đều được đề cao đến mức tối đa. Bên cạnh đó game cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường, mà còn mở ra một hướng đi mới cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2EVới chất lượng như vậy, VDC-Net2E có tự tin vào thành công của NHTQ2 tại Việt Nam?

Chúng tôi kỳ vọng NHTQ2 sẽ là “cú chốt” cuối cùng và duy nhất của thể loại webgame chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam trong năm 2012.

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2E

Nhiệt Huyết Tam Quốc 2 là của VDC Net2ENhư vậy tin đồn NHTQ2 được phát hành tại Việt Nam đã được NPH VDC-Net2E xác nhận. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được thưởng thức tựa game này.

Theo NPH Game

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,101,685 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus