Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4
Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4
112 ratings

Số người đọc

170,618

Tuy đây chưa phải là toàn bộ những webgame mới sẽ ra mắt trong tháng 4/2012 này, nhưng trước mắt chúng ta có thể nhận diện được 4 sản phẩm là Shinobi Online, Thủy Hử Online, Loạn Thế Quần Hùng và Chân Long Giáng Thế.

Shinobi Online


Shinobi Online thuộc thể loại webgame nhập vai màn hình ngang, được hãng Linekong phát triển và phát hành tại Trung Quốc và Thái Lan từ đầu năm 2011. Cốt truyện Shinobi Online xoay quanh thế giới của Ninja và những cuộc chiến bất tận giữa các thế lực bí ẩn.

Mang phong cách Naruto nên đồ họa của Shinobi Online tương đối đẹp mắt với tạo hình nhân vật dễ thương. Người chơi khi tham gia game sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 nhân vật là Naruto, Sakura, Sasuke và Gaara. Trong quá trình chơi, nhân vật sẽ thu thập được các thẻ bài đặc biệt giúp hoá thân thành bất kì character yêu thích nào trong truyện Naruto.

Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4

Điểm nhấn trong lối chơi của Shinobi Online là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, PK…Đặc biệt, fan Naruto còn được trải nghiệm những hệ thống quen thuộc của bộ truyện ngay trong game như hệ thống Sharingan, bát môn độn thuật, gia tộc, nhẫn thuật…

Hệ thống nhẫn thuật của Shinobi Online là sự đổi mới hoàn toàn trong cách sắp xếp thuộc tính Chakra nhân vật (Phong Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Hỏa Độn Thuận, Lôi Độn Thuật). Sự cải biên này đã gây ra sự phản kháng mạnh mẽ trong cộng đồng fan Naruto ở Việt Nam. Tuy nhiên theo lý giải của nhà phát hành DzoGame, game không tuân theo truyện 100%. Nên trường hợp 4 thuộc tính Chakra nêu trên là dựa theo phương Tây chứ không phải phương Đông như nhiều người lầm tưởng.

Cũng được biết hiện giai đoạn alpha Test của trò chơi đã bắt đầu từ 30/3 và sẽ kết thúc vào ngày 4/4/2012.

Trang chủ: http://shinobi.dzogame.com

Thủy Hử Online


Thủy Hử Online có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Thủy Hử Hào Hiệp, thuộc thể loại webgame chiến thuật đối kháng do DeDao Network Technology phát triển và ra mắt lần đầu tiên ở Trung Quốc vào đầu năm 2012.

Bối cảnh Thủy Hử Online diễn ra vào thời Gia Hựu năm thứ 3 (năm 1010). Nội dung game xoay quanh các câu truyện như Thủy Hử Truyện, Dương Gia Tướng diễn nghĩa, Thuyết nhạc toàn truyện và một số tác phẩm cùng thời. Người chơi được hòa mình vào những cuộc khởi nghĩa lớn của phe anh hùng Lương Sơn Bạc chống lại triều đình phong kiến.

Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4

Game gồm 6 lớp nhân vật là Kỵ Binh, Bộ Binh, Cung Binh, Thuẫn Binh, Thiết Xa và Mưu Sĩ với vũ khí sở trường khác nhau. Nhân vật có thể trang bị thêm một số vũ khí nhất định, đồng thời được phép thay đổi vũ khí để thích hợp cho từng trận đánh.

Tuy là webgame SLG nhưng nhưng yếu tố thời gian thực của trò chơi lại khá ít. Do đó, khi game thủ thoát ra ngoài, họ sẽ không phải lo lắng cho sự “an nguy” tài khoản của mình. Yếu tố này được xem là khá phù hợp với nhứng game thủ không có nhiều thời gian “cày cuốc”.

Điểm đặc sắc của trò chơi là vẫn giữ được các tính năng truyền thống của dòng game chiến thuật nhưng lược bỏ tối đa mọi thao tác xây dựng rườm rà. Và các tính năng hàng ngày tương đối phong phú như Săn boss, Đấu trường, Thông thương, Bảo tiêu, Phụ bản, Trận doanh. Hệ thống nhiệm vụ đơn giản dễ hiểu, xuyên suốt và kèm theo hướng dẫn tân thủ chi tiết.

Đặc biệt Thủy Hử Online sẽ không sử dụng hệ thống cash shop. Thay vào đó người chơi có thể kiếm vật phẩm và ngọc thông qua các hoạt động như vượt ải, săn boss hoặc các hoạt động hàng ngày khác.

Trò chơi dự kiến closed beta vào ngày 5/4/2012.

Trang chủ: http://thuyhuonline.com

Chân Long Giáng Thế


Được mệnh danh là webgame thế hệ thứ 3, trò chơi Chân Long Giáng Thế đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Game phá vỡ mọi kỷ lục của quốc gia đông dân nhất thế giới với 4000 cụm máy chủ và doanh thu kỷ lục tại Hàn Quốc.

Kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật, Chân Long Giáng Thế giới thiệu nhiều tính năng độc đáo chỉ có trên game cài đặt, như chiến đấu liên server, chiến tranh bang hội hàng trăm người…Bên cạnh đó là những tính năng đáng chú ý khác như chế tạo, bạn đồng hành, sắp xếp đội hình, PK…

Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4

Đặc biệt webgame Chân Long Giáng Thế còn gợi nhớ đến những dòng game offline huyền thoại như Final Fantasy khi lồng ghép những đoạn hội thoại và phim cắt cảnh công phu, khiến mạch game trở nên xuyên suốt và người chơi có thể hóa thân hoàn toàn vào vai trò của nhân vật chính.

Trò chơi dự kiến ra mắt vào ngày 11/4/2012.

Trang chủ: http://chanlong.sgame.vn

Loạn Thế Quần HùngLoạn Thế Quân Hùng do Tencent Games phát triển, có tên gốc là Thất Hùng Tranh Bá, thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2010, Loạn Thế Quân Hùng đã nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của dòng game chiến thuật. Trò chơi cho ra mắt cả phiên bản chơi ngay trên trình duyệt web và điện thoại di động.

Trò chơi lấy bối cảnh thời đại Chiến Quốc với sự quy tụ 7 quốc gia lớn mạnh nhất lúc bấy giờ, được hình thành từ sự suy yếu của nhà Chu là Hàn, Ngụy, Sở, Tần, Tề, Triệu và Yên. Sở hữu quy mô rộng lớn về thế lực, mỗi quốc gia đều có những ưu nhược điểm riêng, nhằm tạo sự tương khắc và đa đạng về tính chiến thuật trong game.

Những webgame mới sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 4


Ngay từ lúc đầu đặt chân vào Loạn Thế Quân Hùng, người chơi đã phải biết tính toán kỹ lưỡng lối chơi của từng nước để chọn ra phe phù hợp với bản thân mình nhất. Điều này sẽ giúp tránh khỏi những trở ngại trong quá trình chơi xuất phát từ việc game thủ cảm thấy “chênh vênh” giữa sức mạnh và kinh tế.

Ngoài ra hệ thống nông trại cũng là một tính năng mới lạ trong Loạn Thế Quần Hùng. Đây là một phần quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng kiến trúc cũng như quân đội. Nông trại trong Loạn Thế Quần Hùng còn cho phép tương tác với những người chơi khác. Cụ thể ngoài việc chăm lo trang trại của mình, game thủ còn có thể ghé qua trang trại người khác để “vơ vét” chút đỉnh.

Trò chơi sẽ khai mở phiên bản alpha test vào ngày hôm nay (2/4/2012).

Trang chủ: http://quanhung.com/

Theo Blog TagGame

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,104,418 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus