Phát 100 gift code game Đảo Rồng đợt tháng 6
Phát 100 gift code game Đảo Rồng đợt tháng 6
945 ratings

Số người đọc

48,219

Nhân dịp game mạng xã hội Đảo Rồng bước lên phiên bản mới mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang Playpark 100 gift code giá trị.

Đã hết giftcode

  1. Like Fanpage Playpark
  2. Click vào biểu tượng phía trên để lấy code
  3. Một người chỉ được 1 cái trên tổng số 100 cái.
  4. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữ

[Webgame] Thuộc thể loại game mô phỏng tương tự như các game nông trại nhưng Đảo Rồng lại chọn cho mình một cách thể hiện độc đáo theo cách riêng. Game sẽ đưa người chơi vào một thế giới huyền bí, được cấu thành bằng vô số hoang đảo nằm tách biệt, bao quanh bởi đại dương bao la và vòm trời rộng lớn. Đây vốn là nơi cư ngụ của vô số loài rồng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là chăm sóc, xây dựng và lai tạo ra các giống rồng mới.

Phát 100 gift code game Đảo Rồng đợt tháng 6

Đối với Đảo Rồng, rồng không chỉ để nuôi lấy vàng, kinh nghiệm và sự trù phú mà chúng là những chiến binh thực thụ với những đặc tính, sức mạnh, khả năng chiến đấu khác nhau thuộc các hành Băng, Hỏa, Mộc, Thổ, Lôi. Bạn có thể dẫn dắt những chú rồng của mình kiên cường chiến đấu Boss, căng thẳng vượt ải Viễn Chinh, hoặc vui vẻ khiêu chiến với người chơi khác. Tất cả sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc thú vị cho game thủ sau những giờ học tập căng thẳng.

Trang chủ: http://appstore.zing.vn/game-nuoi-trong/dao-rong_366.html

Theo Facebook

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,117,270 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus