Phát DotA 2 Invite Key miễn phí cho game thủ Việt Nam
Phát DotA 2 Invite Key miễn phí cho game thủ Việt Nam
17 ratings

Số người đọc

26,626

Nhân dịp DotA 2 sắp sửa ra mắt phiên bản chính thức nên NSX Valve đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang 50 Invite Key giá trị.

* Để nhận được DotA 2 Invite Key miễn phí từ Game Playpark các bạn đọc có thể Vào Đây.

Tuy vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm với số lượng Hero còn khiêm tốn so với bản DotA trước. Tuy nhiên, DotA 2 vẫn được cộng đồng game thủ Việt Nam quan tâm mạnh mẽ. Và vào đầu tháng 4/2012 vừa qua, một Fanpage mang tên DotA 2 Việt Nam đã bất ngờ công bố chương trình phát DotA 2 Invite Key miễn phí cho cộng đồng game thủ quan tâm. Thế nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ rằng đây có thể là trò đùa Cá tháng tư khi điều kiện nhận key quá đơn giản, trong khi DotA 2 Invite Key lại khan hiếm kể cả trong cộng đồng quốc tế.

Phát DotA 2 Invite Key miễn phí cho game thủ Việt Nam

Và qua tìm hiểu của cổng thông tin Game Playpark thì đây không phải là trò đùa nào cả mà hoàn toàn là sự thật khi NSX DotA 2 đang thực sự quan tâm đến thị trường Việt Nam. Theo đó từ ngày 10/4/2012, mỗi ngày trang chủ DotA 2 Việt Nam (http://dota2.ign.vn) sẽ chọn ngẫu nhiên 150 Email trong tổng số email đăng kí để tặng Invite key. Ngoài ra các game thủ cũng có thể nhận Dota 2 Invite Key từ các trang thông tin, cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam.

Cũng theo thông tin chia sẻ từ DotA 2 Việt Nam thì kể từ cuối tháng 4/2012, DotA 2 sẽ có nhiều giải đấu diễn ra tại 2 thành phố lớn là Tp.HCM (tại Bobanet) và HN (Cyzone hoặc GameWare).

Trang chủ: http://dota2.ign.vn
Facebook: http://facebook.com/dota2viet

Lưu ý: Invite Key này là miễn phi và không được phép bán. Key sẽ tự động bị disable (không kích hoạt được nữa) sau 72h từ khi được phát giác ra. Invite Key này cũng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, bạn không thể sử dụng Invite Key này khi ở ngoài khu vực này.

Theo DotA 2 Việt Nam

Tags : , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,130,450 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus