Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt trang chủ
Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt trang chủ
28 ratings

Số người đọc

20,410

Theo như những gì mà chúng tôi ghi nhận được thì trang chủ Phong Vân Tam Quốc 2 (PVTQ2) sẽ có địa chỉ là http://www.pvtq2.com và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong trung tuần này.


* Hiện tại trang chủ game vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Được biết PVTQ2 vẫn thuộc thể loại webgame chiến thuật (SLG) kết hợp yếu tố nhập vai (RPG) lấy bối cảnh thời Tam Quốc nổi tiếng trong sử sách Trung Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải phát triển tài nguyên, xây dựng công trình và gầy dựng binh lực. Điều đặc biệt là game không hề dùng đơn vị tài nguyên như Gỗ, Thiết quáng hay nhiều loại tài nguyên khác mà chỉ gói gọn là Bạc và Lương thực. Theo đó Bạc dùng để xây dựng nhà cửa và chiêu mộ tướng lĩnh trong khi Lương thực chủ yếu để nuôi binh lính và nông dân.

Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt trang chủ

Nếu việc phát triển tài nguyên đơn giản là vậy thì hệ thống chiến đấu trong game lại tỏ ra khá phức tạp. Điển hình trước khi vào trận đánh (sẽ diễn ra tự động) thì người chơi phải vận dụng tối đa tính chiến thuật thông qua việc điều quân, dụng tướng và sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Bởi mỗi trận pháp đều có ưu – khuyết riêng với tổng cộng 5 trận hình là Yển Nguyệt, Ngư Lân, Trùy Hình, Câu Hình và Thất Tinh. Trong đó mỗi trận hình cho phép nhiều nhất 5 Võ tướng xuất trận. Điểm đặc sắc tiếp theo trong PVTQ2 chính là hệ thống chuyển sinh cho Võ tướng khi đạt tới cấp 60. Và sau khi chuyển sinh thành công Võ tướng sẽ được gia tăng thêm chỉ số thuộc tính và thụ hưởng các loại kỹ năng thiên phú khác.

Phong Vân Tam Quốc 2 ra mắt trang chủ

Và một khi đã quá căng thẳng với các trận đánh lớn, nhỏ diễn ra trong game thì tính năng Tháp phòng sẽ là một sân chơi nho nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều thành quả mà bạn không nên bỏ lỡ! Cũng vẫn lấy lối chơi Def Tower làm chủ đạo, công việc của người chơi là phải xây dựng, nâng cấp các Tháp tiễn để hòng ngăn cản bước tiến của lũ thổ phỉ hay giặc ngoại xâm. Đặc biệt khi đến một mức độ nào đó bạn có thể xuất Võ tướng và sử dụng kỹ năng để cứu nguy khi kẻ địch quá đông và hung hãn!

Theo Blog TagGame

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,097,008 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus