PI – Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam
PI – Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam
1,356 ratings

Số người đọc

60,799

Sau lần ra mắt thành công của webgame Cầu Trường Rực Lửa, NPH Vivoo lại tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm thứ 2 mang tên PI – Đảo Thiên Đường. Đây là thể loại game mobile online (gMO) có nhiều điểm tương đồng với game Avatar đang khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam.


Tham gia vào game, người chơi sẽ được tạo nhân vật theo phong cách riêng của mình để bày tỏ tình cảm, kết bạn làm quen với những người chơi khác. Ngoài ra PI – Đảo Thiên Đường còn được xem như là một mạng xã hội ảo khá thú vị dành cho những người chơi yêu thích thể loại game mobile nói chung và các ứng dụng giải trí mạng đang thịnh hành hiện này như xây dựng nông trại, chăn nuôi ao chuồng, hẹn hò lãng mạn trong game hay trực tiếp tham gia vào các mini game hấp dẫn khác mà trò chơi đưa ra như câu cá, đua thú, hội cơ…v…v…

PI   Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam


Trước đây mình đã chơi game Avatar rồi, nhưng sau khi chơi thử PI – Đảo Thiên Đường thì nhận thấy rằng đây là 1 gMO rất đáng yêu và thú vị hơn nhiều” – Game thủ có nick name PIPIPI nhận xét.

Quả thực PI – Đảo Thiên Đường có nhiều chức năng khác game Avatar, nhất là phần Đua Thú rất hay. Tuy nhiên, hệ thống nhiệm vụ của game chưa phong phú lắm” – Game thủ B0jo góp ý.

Game này chất lượng khá đấy, màu sắc tươi sang, gần gũi, dễ thương. Mặt khác PI – Đảo Thiên Đường cũng mang một chút hơi hướm của The Sim khi thuộc thể loại nhập vai mô phỏng nên mình thấy rất thú vị. Chơi thử rồi thì nghiền luôn, giờ cứ rảnh là lôi điện thoại ra chăm chút cho nhân vật của mình” – Hoài Phương, nhân viên kinh doanh chia sẻ.PI   Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam
PI   Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam
PI   Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam
PI   Đảo Thiên Đường ra mắt game thủ Việt Nam

Được biết trò chơi vừa tiến hành phiên bản open beta vào ngày hôm nay (20/2/2012).

Trang chủ: http://pi.vivoo.vn

Theo NPH Vivoo

Tags : , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,107,291 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus