Playpark phát 1000 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 8
Playpark phát 1000 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 8
42 ratings

Số người đọc

17,348

Nhân dịp webgame Chân Long Giáng Thế ra mắt phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ, NPH SGame đã gửi tặng đến bạn đọc của cổng thông tin Game Playpark 1000 gift code giá trị.

* Khi sử dụng gift code này người chơi sẽ nhận được 100 Thể lực, 1.000.000 Bạc, 50.000 Chiến tích, 200 Danh vọng.


* Hướng dẫn nhận code trên fanpage Game Playpark

Sau hơn 4 tháng đặt chân đến thị trường Việt Nam, webgame Chân Long Giáng Thế đã trải qua bốn lần big update cho các phiên bản khác nhau, đặc biệt đã có hơn trăm server được mở trên khắp các cổng game lớn nhất Việt Nam. Điều này đã minh chứng cho sức hấp dẫn vượt trội của tựa webgame nhập vai chiến thuật đặc biệt này. Và gần đây nhất, NPH SGame lại tiếp tục ra mắt phiên bản mới cho Chân Long Giáng Thế vào ngày 21/8/2012 mang tên Hùng Bá Thiên Hạ.

Playpark phát 1000 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 8

Với sự xuất hiện của Đình Phong Đối Quyết, thêm đồng đội, đơn dược mới cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác, Chân Long Giáng Thế ngày càng trở nên sôi động và hấp dẫn trong phiên bản mới. Song điểm đặc sắc nhất của phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ chính là nằm ở giải đấuBang Hội Chiến Liên Server Liên Nhà Phát Hành, “lôi đài” này thu hút được sự quan tâm rất lớn của người chơi. Theo đó lần đầu tiên tại Việt Nam, Chân Long Giáng Thế khởi tranh giải đấu Bang Hội mang qui mô cực lớn, bao trọn toàn bộ thế giới Thần ma huyền thoại.

Trang chủ: http://chanlong.sgame.vn

Theo NPH Game

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,079,706 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus