Playpark phát 1500 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 7
Playpark phát 1500 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 7
107 ratings

Số người đọc

28,020

Webgame Chân Long Giáng Thế (CLGT) đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới mang tên Cửu Không Vô Giới trong tháng 7/2012. Cũng nhân dịp này, NPH SGame đã gửi tặng đến bạn đọc của chuyên trang Game Playpark 1500 gift code giá trị.

* Vào game CLGT gặp NPC Tân Đạo Nhân ở map Tiểu Ngư Thôn để kích hoạt gift code Cửu Không và nhận được 2000000 Bạc, 50000 Chiến Tích, 200 danh vọng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được kích hoạt khi phiên bản mới ra mắt vào lúc 14h trưa nay (20/7/2012).


* Hướng dẫn nhận code trên fanpage Game Playpark

Hiện cộng đồng người chơi đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản big update Cửu Không Vô Giới và các giải đấu PK sôi động trong webgame CLGT. Trước sức ép và sự mong mỏi rất lớn từ phía người chơi đã buộc NPH SGame phải tuyên bố thời điểm ra mắt phiên bản mới nêu trên sẽ rơi vào ngày 20/07/2012.

Playpark phát 1500 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 7


Được biết phiên bản Cửu Không Vô Giới đã mở giới hạn đẳng cấp nhân vật lên 150 kèm theo các thành trì mới: Cao Ly (120-130), Ma Đô (130-140), Bách Lộc Viên (140-150). Dĩ nhiên cùng với đó là sự xuất hiện của các phụ bản mới mà hình ảnh được thiết kế cực ấn tượng, đặc biệt là phụ bản Thủy Mặc Đơn Thanh với phong cách thư pháp đẹp mắt sẽ lần đầu tiên ra mắt người chơi.

Playpark phát 1500 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 7


Ngoài ra phiên bản lần này còn mở thêm tính nắng mới rất thú vị đó là người chơi có thể tổ đội cùng chiến đấu để nhận được phần thưởng tinh hồn. Điều này có nghĩa rằng để có thể vượt qua Cửu Không Vô Giới, tính chiến thuật cũng như khả năng phối hợp đồng đội là cực kỳ quan trọng. Tiêu biểu là việc mở thêm Ma Vương Thí Luyện, một hoạt động tương tự phụ bản nhiều người (Quân đoàn) với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tham gia Ma Vương Thí Luyện, tin tưởng rằng người chơi sẽ được trải nghiệm những phút giây vô cùng hồi hộp và thú vị trong thời khắc chờ phong ấn Ma Vương.

Playpark phát 1500 gift code Chân Long Giáng Thế tháng 7


Chưa dừng lại đó, tính năng mới Chân Long Tái Hiện cho phép người chơi “Nuôi Rồng” làm gia tăng thuộc tính nhân vật chính. Hay việc Bách Luyện Hồ có thêm 3 đồng đội mới có thể tham gia là Ma Vương Hình Thiên, Mạnh Bà và Vạn Yêu Hoàng. Và điều đặc sắc nhất là việc tích hợp flash game cho đồng đội, giúp tăng thuộc tính của đồng đội tím đồng thời nhận được Võ hồn. Với mỗi một flash game là một câu chuyện “thần tiên” thú vị, đầy mầu sắc huyền thoại gắn liền với sự tích nhân vật…

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều tính năng mới, tin chắc rằng phiên bản Cửu Không Vô Giới sẽ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Trang chủ http://chanlong.sgame.vn

Theo NPH Game

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,106,708 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus