Sẽ cho chơi thử Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại G-Star 2011
Sẽ cho chơi thử Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại G-Star 2011
33 ratings

Số người đọc

9,859

Playpark.vn – Còn khoảng hơn 1 tháng nữa cộng đồng game thủ yêu mến tựa game Hiệp Khách Giang Hồ 2 (HKGH2) sẽ được tận mắt chứng kiến dung mạo thực sự của trò chơi này thông qua phiên bản thử nghiệm tại hội chợ triển lãm G-Star Hàn Quốc sắp diễn ra vào tháng 11/2011 tới.


Sau hơn 3 năm chờ đợi trôi qua, cuối cùng sự kiên nhẫn ấy cũng được đền đáp xứng đáng. Khi mới đây nhất NSX MGame đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản chơi thử tại hội chợ triển lãm G-Star 2011 Hàn Quốc. Theo đó khách tham quan tại gian hàng MGame đều có cơ hội trải nghiệm tựa game đang rất được nhiều người mong đợi này – HKGH2. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các thông tin ingame về trò chơi cũng sắp sửa được công bố vào tháng 11 tới. Các fan trung thành của game HKGH2 hãy chú ý đón xem nhé!

Sẽ cho chơi thử Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại G Star 2011

Đôi nét về hội chợ triển lãm G-Star Hàn Quốc 2011: là hội chợ được đánh giá lớn nhất Hàn Quốc cũng như là một trong những hội chợ triển lãm hàng đầu thế giới. Tại đó, các trò chơi điện tử và công nghệ được tổ chức triển lãm, sự kiện này diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 11 hàng năm.

Cho đến gần đây nhất, sau khi trải qua các cuộc kiểm tra thực tế để chính thức công bố địa điểm ứng cử tổ chức hồi khoảng đầu năm nay, cuối cùng hai tổ chức KOCCA (Korea Creative Content Agency) và BIPA (Busan IT Industry Promotion Agency) của Hàn Quốc vừa cùng nhau công bố về công tác tổ chức sự kiện G-Star năm nay sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 10/11 đến 13/11 tại trung tâm hội nghị BEXCO thuộc thành phố Busan, Hàn Quốc.

Có thể nhận định rằng, trung tâm BEXCO hiện giữ vị thế chiến lượt khi liên tục được chọn đăng cai nhiều sự kiện game lớn, hiện nơi này là địa điểm đồng vị trí để tổ chức World Cyber Games 2011, tiếp theo sau đó là G-Star 2012.

Tại G-Star 2011 năm nay, những kinh nghiệm tổ chức được kế thừa từ các năm trước sẽ được phát huy, hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui và sự trải nghiệm cho những người đam mê công nghệ cũng như các game thủ, không chỉ ở làng game của đất nước quốc dân mà còn cả làng game châu Á.

Không khí hội chợ sẽ đầy sức hút bởi sự chuyên nghiệp và sự đóng góp của các hãng game, đồ công nghệ điện tử cũng như các sự xuất hiện của các show girl Hàn xinh đẹp và nóng bỏng. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là các tựa game MMO đang được mong đợi nhất tại G-Star 2011.

Tags : , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,069,593 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus