Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu
Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu
92 ratings

Số người đọc

34,849

Playpark.vn – Một kế hoạch lớn trong năm 2011 có thể làm “thay da đổi thịt” tựa game bắn súng đông khách tại thị trường Việt Nam – Đột Kích dường như đã được phía VTC Game bật mí từ rất lâu.

 

Đột Kích, cái tên đã quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ yêu mến dòng game bắn súng (FPS) trực tuyến trong nước. Mặc dù đã trải qua hơn 2 năm phát triển và tồn tại nhưng dường như tựa game bắn súng này vẫn chưa hề suy giảm về mức độ tăng trưởng của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn nạn khác đang làm đau đầu cho chính cộng đồng người chơi cũng như về cả phía NPH, đó là vấn nạn hack!

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu
Thông tin về 1 số cập nhật lớn trong game Đột Kích đã được phía NPH VTC Game bật mí tại 1 buổi offline tại Đà Năng vào tháng 10/2010.

Nhưng nhân dịp đầu năm mới chúng ta hãy tạm gạt bỏ qua các câu chuyện cũ không hay để cùng hướng đến các thông tin mới tốt lành hơn dành cho cộng đồng game thủ yêu mến Đột Kích, đó là một phiên bản cập nhật lớn mà có thể làm thay đổi hoàn toàn về phong cách chơi của game.

1/ Đầu tiên phải kể đến kiểu chơi mới AI Mode vừa xuất hiện cách đây không lâu tại phiên bản Đột Kích Trung Quốc. Đây cũng có thể xem là 1 tính năng mới lạ hấp dẫn của game. Ngoài ra với kiểu chơi này còn có thể giúp các game thủ gắn bó lâu năm với game Đột Kích không bị quá nhàm chán với những kiểu chơi quen thuộc trước kia. Điều đặc biệt là thông qua chế độ chơi này thì người chơi còn có thể nâng cao thêm về tính chiến thuật, hợp tác giữa các động đội với nhau 1 lên cách nhuần nhuyễn. Nhưng có lẽ đối với 1 số người chơi khác thì kiểu chơi này còn có điểm thú vị nằm ở chỗ họ được bắn thỏa thích, tiêu diệt quái vật sướng tay,…một liệu pháp xả stress cũng khá tốt dành cho những ai đang căng thẳng đầu óc!

Sơ lược về kiểu chơi AI Mode (Player vs NPC & Kill Boss): Có bao giờ bạn thử nghĩ trong đầu mình rằng liệu 1 ngày nào đó bạn và các chiến hữu khác sẽ tổng tấn công đến căn cứ trung tâm của lũ Zombie chưa? Nếu chưa thì có lẽ kiểu chơi AI này sẽ giúp bạn hiểu 1 phần nào về cái định nghĩa gọi là “hang ổ” của lũ quái vật gớm ghiếc này trong game.

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu

Tham gia vào chế độ chơi này, bạn nên cần gọi thêm số đồng đội khác (giới hạn tạm thời là 4 người) cùng hợp tác với nhau vượt qua các cửa ải (vòng thử thách diễn ra liền mạch trong game mà không phải trải qua thời gian cắt cảnh). Cứ theo thứ tự tăng dần về độ khó thì tại mỗi ải sẽ có 1 loại quái vật khác nhau xuất hiện. Với các đặc tính riêng biệt của từng loại mà chúng có thể là gia tăng về tốc độ di chuyển, lực sát thương cao, giáp trâu, tàng hình hay đánh boom tự sát…phần nào cũng gây ra không ít khó khăn cho chặng đường diện kiến Boss.

Tuy nhiên không chỉ có thế, mà tại mỗi khu vực của map bạn có thể vấp phải các cạm bẫy như ngấm khí độc, nổ bình gas, sụp hố khiến bạn tử vong ngay tại chỗ. Nhưng cũng may mắn là tại các khu vực map còn có nơi tiếp tế giúp bạn có thể bơm đầy đạn hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt khác. Ngoài ra bạn còn có thể chủ động sử dụng các loại vật phẩm hỗ trợ khác như Tiêm Bơm giúp tăng lượng hp, giáp.

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu

 

Sau khi vượt qua các ải xong (tạm thời là 30/30) bạn sẽ được gặp gỡ đại ca Boss. Hắn sẽ bước xuống và bắt tay bạn bằng…một loạt đòn tấn công tới tấp (có khi còn bao gồm cả các loại đòn kỹ năng như đóng băng). Nếu may mắn đội của bạn tiêu diệt được Boss thì kết thúc đợt thử thách bạn sẽ nhận được các Hộp Quà và tùy vào tỷ lệ hên – xui mà thu được những vật dụng, trang bị có giá trị!

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu

Câu hỏi cộng đồng game thủ đặt ra cho NPH VTC Game: trước vấn nạn hack vẫn còn ngập tràn trong game thì liệu 1 chế độ chơi hay như vậy có bị tác động tiêu cực không? Ví dụ như 1 nhóm sử dụng hack tham gia vào chế độ chơi AI chúng sẽ không khó khăn mấy để tiêu diệt boss. Mà được biết sau khi hạ sát boss xong sẽ có cơ may nhận được các vật phẩm giá trị. Vậy NPH sẽ có biện pháp gì để đối phó?

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu

 

Sự thật kinh ngạc về Đột Kích đã được VTC tiết lộ từ lâu

 

2/ Ngoài ra game Đột Kích còn ra mắt hệ thống Nâng cấp vũ khí, Trang bị hồi phục máu khi đang chiến đấu, Hệ thống thách đấu trong game và đi cùng 1 số vật phẩm mới xuất hiện cũng như nhân vật mới.

Tags : ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,105,852 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus