Tam Quốc Chiến góp mặt trên Zing Me
Tam Quốc Chiến góp mặt trên Zing Me
16 ratings

Số người đọc

13,673

Sau khi ra mắt thành công phiên bản open beta với 10 máy chủ, webgame Tam Quốc Chiến sẽ xuất hiện trên các cổng game lớn nhất trong nước với bước đi đầu tiên là Zing Me.

Đại diện NPH Tam Quốc Chiến (TQC) cho biết, cộng đồng tại các cổng game sẽ đồng loạt nhận được những ưu đãi hoàn toàn giống nhau về các sự kiện, khuyến mãi, cũng như sự chăm sóc của NPH.

Tam Quốc Chiến góp mặt trên Zing Me

Theo đó mở đầu sẽ là Thập Đại Sự Kiện với cơn mưa quà tặng ingame dành cho 2 máy chủ mới Ký Châu và Thanh Châu. Sự kiện khuyến mãi sốc giảm giá 50% gói VIP Chí Tôn cũng như giảm giá tỉ lệ chuyển đổi Nguyên Bảo cũng được áp dụng trong đợt này. Ngoài ra các loại gift code giá trị như Tứ Phương Đồ Sát hay VIP Code sẽ dần được hé lộ trong tuần tới, giúp người chơi mới nhanh chóng hoà nhập và thăng cấp.

Tam Quốc Chiến góp mặt trên Zing Me

Nếu bạn chưa biết thì TQC là webgame nhập vai chủ đề Tam Quốc duy nhất ở Việt Nam. Không tập trung phát triển kĩ xảo bắt mắt, game đi sâu vào lối PK truyền thống cũng như chức năng Đồ Sát, Thiên Tử, Chiến Trường. Người chơi sẽ thỏa sức trong những chiến trường bất tận, những cuộc đồ sát liên miên và trở anh hùng xưng vương.

Tham gia sử dụng tài khoản Zing tại: http://me.zing.vn/apps/tamquocchien
Zing Me Fanpage: http://me.zing.vn/b/gametamquocchien

Theo GameK

Tags : , , , ,

toansanto

Bài đăng: 1,314 bài  

Lần đọc : 19,047,133 lần  

toansanto

youtube facebook google plus