Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam
Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam
206 ratings

Số người đọc

32,674

Sau Tuyệt Đỉnh Tam Quốc và Mãnh Tướng Vô Song thì NPH KoramGame lại tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm webgame thứ 3 mang tên Tiên Cảnh.


Sự thực thì Tiên Cảnh có tên gọi gốc là Serenia Fantasy, thuộc thể loại webgame RPG và hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng gamer quốc tế trong thời gian gần đây. Nhìn chung thì game có xu hướng “hoài cổ” hơn so với những sản phẩm thế hệ mới hiện này. Bởi lẽ Tiên Cảnh sở hữu phong cách đồ hoạ Pixel-art của những dòng game nhập vai hồi năm 1990. Kết hợp với những công nghệ engine vật lý, bản đồ đa lớp và hiệu ứng ánh sáng hiện đại đã đem đến 1 trải nghiệm thú vị cho người chơi trên trình duyệt web.

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam


Cũng như các MMORPG hiện nay, Tiên Cảnh trang bị cho bản thân hệ thống thú nuôi vô cùng độc đáo, đặc biệt người chơi có thể bắt tất cả quái vật trong game bao gồm cả Boss. Điều này đồng nghĩa việc người chơi có thể sử dụng luôn những kỹ năng “khủng” của Boss. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể biến hình vào thú cưng hòng gia tăng chỉ số và sử dụng kỹ năng riêng của thú cưng. Ngoài ra Tiên Cảnh còn tăng chiều sâu của gameplay thông qua 1 số công thức chế tạo, bản đồ, bí mật và nhiều hoạt động khác chỉ có thể thực hiện khi biến hình.

Quay trở lại với hệ thống nhân vật thì Tiên Cảnh chia làm 3 lớp nhân vật chính cùng với 9 nhánh phụ. Theo đó kỹ năng sẽ thăng cấp dựa trên số lần người chơi sử dụng. Và nhiều chế độ chơi cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của các trường phái khác như Chiến Binh sử dụng cung tên hoặc Cung thủ sử dụng bùa chú.

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam


“Tiên Cảnh là MMORPG chơi trên nền web với phong cách nhập vai kiểu Fantasy nhưng lại khoác bộ cánh đồ họa cổ điển giống như nhiều tựa game cách đây một thập kỷ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên tựa game có lối chơi tinh túy cùng với đồ họa đơn giản, dễ nhìn và dễ thao tác. Chính vì thế mặc cho vẻ ngoài của Tiên Cảnh không bóng bẩy nhưng chiều sâu của nó thì không hề kém cạnh MMO nào khác. Hơn nữa, hình ảnh 2D theo lối manga cũng rất được lòng game thủ, đặc biệt là game thủ nữ” – Đại diện NPH KoramGame nhấn mạnh.

Được biết trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ vào tháng 6/2012 tới.


Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam

Tiên Cảnh: Game phong cách Fantasy đến Việt Nam

Trang fanpage: http://www.facebook.com/TienCanhKoramgame

Theo Blog TagGame

Tags : , , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 44,663,998 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus