Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử
Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử
82 ratings

Số người đọc

15,529

Theo thông tin ghi nhận mới nhất của chúng tôi thì webgame Tiên Cảnh sẽ mở giai đoạn alpha test hạn chế vào ngày 8/6/2012 tới. Đây cũng là cơ hội đầu tiên dành cho game thủ trong nước có cơ may chạm vào tựa MMO phong cách Fantasy đầu tiên ở Việt Nam.

Để hỗ trợ cho các game thủ tiện việc làm quen với game ở khúc đầu tiên thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về 3 lớp nhân vật cho các bạn tiện việc nắm bắt và lựa chọn!

Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử

Theo đó trong webgame Tiên Cảnh có 3 loại chức nghiệp chính là Chiến Sĩ, Pháp SưCung Thủ, mỗi nhân vật có chức nghiệp khác nhau sẽ kéo theo các bộ kỹ năng và năng lực chiến đấu khác nhau. Do đó mà ngay từ đầu việc chọn lựa chức nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen và cách chơi về sau này của người chơi.

Cũng cần biết thêm rằng kỹ năng nhân vật trong Tiên Cảnh được chia làm 3 loại: Chủ động, Hỗ trợBị động. Ở thời kỳ đầu, người chơi có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ tuyến chính để nhận được một số kỹ năng sơ cấp. Càng về sau nếu muốn nhận được kỹ năng cao cấp hơn thì người chơi cần phải tìm các sách kỹ năng tương ứng thông qua việc săn boss hay tự ghép bí kíp để học.

Ngoài ra việc học và nâng cấp kỹ năng được quyết định bởi cấp độ nhân vật. Do đó người chơi cần đạt cấp độ tương ứng thì mới có thể học được kỹ năng mới hay là tiến hành nâng cấp các kỹ năng chưa max level. Tuy nhiên, việc thăng cấp kỹ năng cũng cần tiêu hao thêm lượng Ma Năng nhất định. Do đó mà kỹ năng càng cao thì mức Ma Năng cần tiêu hao sẽ càng lớn. Vì thế bạn nên suy tính và dành dụm lượng Ma Năng sao cho phù hợp nhất để lên các kỹ năng thích hợp và cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại của mình.

Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử

1/ Cung Thủ: Là sát thủ tầm xa linh hoạt nhất trong game. Thoát khỏi phạm vi tấn công của kẻ địch, giữ nguyên vị trí kẻ địch trong phạm vi đánh, đây chính là cách sinh tồn cơ bản nhất của Cung Thủ.

Lưu ý: Năng lực tấn công tầm xa cực mạnh phối hợp với bẫy săn là chức nghiệp tuyệt đỉnh nhất của lớp nhân vật Cung Thủ. Tuy nhiên, dù tấn công ở cự li xa nhưng lượng HP khá mỏng cho nên khi tham chiến Cung Thủ cần sự hỗ trợ của đồng đội và tránh việc kẻ địch áp sát cận chiến trực tiếp.

Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử

2/ Pháp Sư: Là lớp nhân vật có khả năng đánh tầm rộng nhất game. Đặc biệt Pháp Sư còn có thể kết hợp thêm nhiều đòn pháp thuật khác để tạo thành chuỗi sát thương liên hoàn vào đối thủ.

Lưu ý: Tuy nhiên do lượng HP quá mỏng, kèm theo việc niệm chú kỹ năng lâu nên Pháp Sư rất dễ trở thành con mồi béo bở cho các tay Cung Thủ hay Chiến Sĩ. Cho nên khi lâm trận Pháp Sư thường đứng lùi dưới hàng ngũ để nhận sự bảo hộ và một khi có cơ hội tấn công hay khoanh vùng tác chiến thì lúc đó Pháp Sư sẽ trở nên khá mạnh trong việc tấn công kẻ địch…khiến ai nấy cũng phải khiếp sợ mà lùi bước!

Tiên Cảnh sắp cho game thủ Việt chơi thử

3/ Chiến Sĩ: Là lớp nhân vật có năng lực tấn công cận chiến dũng mãnh và sức chịu đựng vô cùng bền bỉ nhất của game.

Lưu ý: Nổi bật là thế nhưng không phải là Chiến Sĩ không có điểm yếu. Vì khi tạo một sát thương cực lớn lên người kẻ địch thì đồng thời Chiến Sĩ cũng phải chịu càng nhiều lực phản công từ kẻ địch và hiệu ứng của chiêu thức. Cho nên hãy biết tính toán lượng HP và mức thủ sao cho phù hợp để tránh việc bị tổn thương nặng nề trước 1 đối thủ mạnh.

Trang chủ: http://tiencanh.com
Trang fanpage: http://www.facebook.com/TienCanhKoramgame

Theo Blog TagGame

Tags : , , , ,

YThienLong

Bài đăng: 3,794 bài  

Lần đọc : 45,128,413 lần  

YThienLong

youtube facebook google plus